Tải Game Zombie Tsunami miễn phí

Tải về :  63 lượt

Dung lượng : 62.33 MB

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Phiêu Lưu, Game Vui Nhộn

Tải về : Android IOS


Game Zombie Tsunami một tựa game phiêu lưu giải trí thú vị dành cho điện thoại của bạn. Game sẽ là một sự lựa chọn không tồi sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng. Khác hẳn với những tựa game Zombie kinh dị mà chúng ta thường thấy, phiên bản game zombie Tsunami mien phi này sẽ đưa bạn đến một cuộc phiêu lưu thú vị và lôi cuốn với những chú zombie đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Game Zombie Free

Game sẽ bắt đầu với 4 đồng chí Zombies đáng yêu, bạn sẽ điều khiển cho chúng chạy và chạy khắp thành phố gặp vật cản nào phá vật cản đó, gặp con người sẽ cắn và ăn não để biến những con người đó thành đồng loại của mình, khiến cho đoàn quân zombies của bạn càng ngày càng đông đúc và hung hãn. Theo quy trình thì 4 zombie thì sẽ đầy đổ được ô tô, 8 zombie sẽ đẩy đổ được xe bus, 12 zombie sẽ phá tan được xe tăng và 16 zombie sẽ san phẳng 1 chiếc máy bay.

Ngoài ra Tải hay game miễn phí này về máy bạn còn có thể chinh phục game với nhiều chướng ngại vật, nhiều vật phẩm trên đường đi giúp bạn tăng sức mạnh và đặc biệt bạn có thể biến hình nữa như trở thành: iến thành ninja, gọi sóng thần Tsunami, biến thành zombie đầu to hay bong bóng zombie.

Tải Game Zombie Tsunami mien phi

Game Zombie với hình ảnh xác chết ngộ nghĩnh, âm thanh sống động, không gian game 3D sẽ thu hút người chơi vào từng màn game và từng cảnh trong game. Game có lối chơi đơn giản phù hợp với mọi đối tượng người chơi, bạn cũng có thể kết nối facebook để so tài với bạn bè của mình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đánh Giá