Tải Game Xayda Quái Hình miễn phí

Tải về :  15 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Đối Kháng

Tải về : Android IOS


Tải Game Xayda Quái Hình

Mô tả Game:

Xayda quái hình là thể loại game đối kháng với rất nhiều tuyệt chiêu hấp dẫn bắt mắt dựa trên cốt truyện nổi tiếng là bảy viên ngọc rồng. Thế giới đang bị tấn công bởi những thế lực đen tối là những quái vật thật mạnh. Chúng ta hoàn toàn không có cách nào để biết được chúng đến từ đâu hoặc làm sao để đánh bại và chinh phục chúng. Chúng ta cần một sức mạnh kinh khủng để đánh bại chúng cứu lấy thế giới.

Ngày lúc này những anh hùng từ địa ngục là những siêu xayda được triệu gọi để dùng sức mạnh giải cứu thế giới. Các anh hùng siêu xayda sẽ đấu với quái vật để cứu thế giới ngay khi họ được triều hồi.

Trong game bạn sẽ là saiyan devil nhưng là anh hùng sẽ đấu với các quái vật cứu lấy mọi người. Hãy sẵn sàng chiến đấu sớm nhất có thể.

Xayda Quái Hình Dành Cho Android

Tính năng nổi bật của game:

- Đồ họa đẹp mắt

- Hơn 100 siêu xayda biến hình

- Sức mạnh không giới hạn

- Không giới hạn tuyệt chiêu

- Gameplay đơn giản

- Biến hình đầy sáng tạo

>>> Xem thêm: Tải game hoa quả nổi giận mới nhất

Cách chơi

Game được thiết kế rất dễ chơi. Game tutorial sẽ hướng dẫn bạn chơi rất đơn giản với tất cả chức năng của game cũng như tuyệt chiêu. Tất cả những gì bạn cần là đấu để đánh bại quái vật. Ki blast mất 10 powers, kamehameha mất 30 powers và rất nhiều tuyệt chiêu khác mất năng lượng và cũng sát thương rất cao.

 

Tải Game Về Máy:

Đánh Giá