Tải Game World Boxing Manager – Người Quản Lý Boxing Thế Giới miễn phí

Tải về :  3 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Thể Thao

Tải về : Android IOS


Tải Game World Boxing Manager - Người Quản Lý Boxing Thế Giới

Mô tả game:

Game Worl Boxing Manager là một trò chơi mà trong đó bạn phát triển và quản lý sự nghiệp của thanh niên, võ sĩ đói tuyệt vọng muốn tìm kiếm vinh quang. Bạn có thể phát triển một máy bay chiến đấu vô địch thế giới có khả năng thống nhất tất cả các danh hiệu ở hạng cân của mình.

Nhiệm vụ của bạn là trinh sát và tuyển dụng máy bay chiến đấu từ một vũng nghiệp dư người đến đào tạo tại phòng tập thể dục của bạn - đó là tùy thuộc vào bạn để quyết định ai để nhào nặn thành nguyên liệu vô địch. Xây dựng sự nghiệp của mình lên trong các sự kiện trong khu vực cho đến khi họ đã sẵn sàng để làm cho bước nhảy vọt lên sân khấu thế giới và chiến đấu cho danh hiệu thế giới.

>>> Nhanh tay tải game World Boxing Manager - Người Quản Lý Boxing Thế Giới tại đây.

Tải Game World Boxing Manager Cho Androi, IOS

Một số đặc tính của game:

- Kiểm tra số liệu thống kê cụ thể, hay đào tạo một tập hợp toàn bộ số liệu thống kê theo một phong cách chiến đấu mong muốn.

- Khi một máy bay chiến đấu có một trận đấu sắp tới, ông có thể bắt đầu một trại huấn luyện.

- Tăng hiệu quả trong các trại huấn luyện xảy ra với tốc độ nhanh hơn nhiều so với quá trình đào tạo thường xuyên, nhưng chỉ là tạm thời và chỉ áp dụng cho các trận đấu tiếp theo. Do đó, người chơi có thể điều chỉnh các trại huấn luyện để bất cứ ai mà máy bay chiến đấu của ông đang chiến đấu chống lại kế tiếp.

- Tìm một sự cân bằng giữa thời gian dài - phát triển lâu dài của quần đùi và những lợi ích ngắn hạn đào tạo cho trận chiến thắng. Đây cũng có nghĩa là một phần trách nhiệm của người chơi như một người quản lý là để tìm một sự cân bằng .

- Giảng viên Hire đào tạo thưởng lợi nhuận trại. Tuy nhiên, nếu giảng viên của bạn kết thúc đào tạo quá nhiều máy bay chiến đấu cùng một lúc, hiệu quả của họ sẽ bị ảnh hưởng khi họ buộc phải lây lan thời gian của họ ra giữa nhiều máy bay chiến đấu. Đó là tùy thuộc vào bạn để xác định cách tốt nhất để ưu tiên thời gian của huấn luyện viên.

- Và cuối cùng hãy chắc chắn rằng bạn sắp xếp đủ thời gian trước mỗi trận đấu cho máy bay chiến đấu của bạn để làm cho cân. Máy bay chiến đấu khác nhau cắt giảm trọng lượng ở mức độ khác nhau, vì vậy nếu máy bay chiến đấu của bạn mất nhiều thời gian để đốt nó đi, bạn sẽ phải giải thích cho nó.

Tải về máy ở link bên dưới:

Đánh Giá