Tải Game Where’s My Water? – Nước Của Tôi Đâu Rồi miễn phí

Tải về :  16 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Trí Tuệ

Tải về : Android IOS


Tải Game Where's My Water? - Nước Của Tôi Đâu Rồi Cho Android

Mô tả game:

Tham gia game Where's My Water? - Nước Của Tôi Đâu Rồi, nhiệm vụ của bạn là phải giúp Swampy bằng cách hướng dẫn nước để tắm bị hỏng của mình. Mỗi cấp độ là một câu đố vật lý dựa trên thách thức với cơ học thật tuyệt vời. Cắt qua đất để hướng dẫn nước ngọt, nước bẩn, nước độc, hơi nước và bùn thông qua kịch bản ngày càng thách thức!

-  Câu chuyện gốc và nhân vật: Nghe thông qua 4 câu chuyện độc đáo có tính năng Swampy, Allie, Cranky và vịt bí ẩn. Đó là hơn 500 câu đố tuyệt vời!
- Mechanic sáng tạo - Xem nước dưới các hình thức khác nhau và sử dụng sáng tạo của bạn để giải quyết các câu đố.
- Sưu tầm, thách thức và trình độ thưởng:  Thu thập vật phẩm đặc biệt được thiết kế riêng biệt cho từng nhân vật và hoàn thành thử thách mát mẻ để mở khóa các cấp tiền thưởng!

>>> Click: Tải game Where's My Water - Nước Của Tôi Đâu Rồi cho mobile

Tải Game Where's My Water Cho Mobile

Để tham gia trò chơi, bạn phải lắng nghe câu chuyện của các đối tượng sau:

- Câu chuyện của Allie:
Allie là cá sấu sáng tạo nhất của hệ thống thoát nước. Tinh thần kỳ quặc của cô và tài năng nghệ thuật làm cho cô ấy là một ngôi sao. Bây giờ, cá sấu đã chế tác một-of-a-loại nhạc cụ chạy bằng hơi nước, và không thể chờ đợi để nghe cô chơi nó! Giúp Allie nhận được hơi nước cô ấy cần và tận hưởng của mình đi vào những giai điệu cổ điển của Disney.

- Câu chuyện của Đầm Lầy:
Swampy các Alligator sống trong các cống dưới thành phố. Anh ấy là một chút khác nhau từ các con cá sấu khác - ông tò mò, thân thiện, và rất thích đi tắm dài đẹp sau một ngày làm việc vất vả. Nhưng có rắc rối với các đường ống và Swampy nhu cầu giúp đỡ của bạn nhận được nước để tắm của mình!

- Mầu nhiệm Duck:
Bắt ưa thích dịch chuyển bí ẩn vịt này trong chương đặc biệt này và gợi ý gợi ý - thời gian là tất cả mọi thứ! Tìm tất cả các loại bất ngờ bao gồm vịt lớn nhất bao giờ hết, MegaDuck và vịt nhỏ dễ thương!

- Câu chuyện của Cáu Kỉnh:
Cáu kỉnh, cá sấu một cá sấu thực sự của, có một sự thèm ăn lớn và sẽ ăn bất cứ thứ gì, từ lốp xe xương cá cũ. Tuy nhiên, ông từ chối ăn rau của mình! Sử dụng nước bẩn màu tím để xóa tảo trên tấm Cranky để hắn có thể nuốt chửng "thức ăn" của mình.

>>> Các bạn có thể tải game ở link bên dưới:

Đánh Giá