Tải Game VN Ngày Nay – Tin Tức, Đọc Báo miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Ứng Dụng Android

Tải về : Android IOS


Tải Ứng Dụng VN Ngày Nay - Tin Tức, Đọc Báo

 

Giới thiệu ứng dụng:

VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo, trang tổng hợp tin tức tự động hàng đầu cả nước. Đây là cơ quan ngôn luận của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam.

VN Ngày Nay lưu giữ giá trị văn hóa nhân văn vì cộng đồng nhằm tạo cơ hội bình đẳng trong tiếp cận thông tin đối với mọi tầng lớp dân chúng, góp phần nâng cao dân trí cho người lao động. Cho dù công nghệ hiện đại và phát triển đến đâu thì báo miễn phí luôn là một góc văn hóa mà mọi xã hội văn minh muốn lưu giữ và bảo tồn.

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng VN Ngày Nay:

- Cập nhật tin liên tục: Tổng hợp các tin tức mới nhất, hot nhất, hữu ích nhất, không thể bỏ qua.

- Nội dung đa dạng, phong phú, hấp dẫn: Hơn 20 chuyên mục với nội dung phong phú bao gồm: Giải trí, Xã hội, Pháp luật, Tình yêu, Thể thao, Phái đẹp… giúp bạn vừa đọc báo, cập nhật thông tin, vừa có thể xả stress.

Ứng Dụng VN Ngày Nay Dành Cho Điện Thoại

- Kho video phong phú, hấp dẫn xem hoài không chán: Kho video của VN Ngày Nay với rất nhiều nội dung hấp dẫn, hài hước sẽ mang đến cho độc giả những trải nghiệm lý thú.

- Hình ảnh hài hước, xả stress: Mục “Góc hài” với các hình ảnh hài hước, bá đạo nhất cùng vô số truyện cười giúp bạn xả stress sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

- Đề xuất tin theo sở thích cá nhân: Thay thế cách đọc báo truyền thống bằng trí tuệ nhân tạo thông minh, VN Ngày Nay “hiểu” được sở thích của người đọc để đề xuất chính xác tin mà bạn đang quan tâm.

- Chia sẻ nội dung, mời bạn bè tham gia để có cơ hội nhận phần thưởng “khủng": Thông qua việc đọc báo và share tin cho bạn bè trên Facebook, Zalo… bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình trúng thưởng với giải thưởng cao nhất là siêu phẩm Apple iPhone 7 Plus mỗi tuần.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải ứng dụng VN Ngày Nay về máy để cập nhật những tin tức hot nhất ngay thôi nào. Đọc báo hay cùng VN Ngày Nay – Rinh quà liền tay!

Đánh Giá