Tải Game UC Browser: Trình Duyệt Web miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Ứng Dụng Android

Tải về : Android IOS


Tải Ứng Dụng UC Browser: Trình Duyệt Web

 

Giới thiệu ứng dụng:

UC Browser là một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay với hơn 400 triệu người dùng trên hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trình duyệt này chạy tốt trên tất cả các dòng máy Android 2.3 trở lên, thích hợp cho hầu hết các hệ điều hành và có 11 ngôn ngữ khác nhau để bạn chọn lựa trong đó có cả tiếng Việt.

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng UC Browser:

- Với phiên bản mới nhất công nghệ đám mây của UC Browser sẽ giúp bạn tăng tốc cực nhanh. Quản lý download thông minh, hỗ trợ dowload lại khi gián đoạn, dowload nhiều file một lúc.

- Ngoài ra, UC Browser còn có nhiều màn hình khởi động, tốc độ quay không giới hạn, khả năng kéo và thả các shortcut để tạo ra các thư mục yêu thích. Lưu giữ các video trực tuyến yêu thích của bạn để xem chúng sau này ngay cả khi không kết nối mạng.

Ứng Dụng UC Browser Dành Cho Điện Thoại

Các tính năng chính của ứng dụng:

- Đa dạng tin tức cho người dùng Việt Nam:

Bạn sẽ không cần phải nhớ danh sách dài các trang tin khác nhau mà bạn ưa thích. Chỉ cần 1 ứng dụng là đủ thỏa mãn nhu cầu đọc báo hàng ngày của bạn.

- Gửi thông báo tin HOT sớm nhất cho người dùng Việt Nam:

Bạn sẽ không bao giờ còn lo lắng việc bỏ lỡ những tin Hot nhất đang được giới trẻ quan tâm. UC sẽ gửi thông báo tin HOT theo thời điểm dựa vào sở thích cá nhân của bạn.

- Xem Video tốc độ cao cho người dùng Việt Nam: Xem video online không còn phải chờ đợi. Xem phim và tv show ở tốc độ cao nhất.

- Chế độ tải thông minh cho người dùng Việt Nam:

+ Hệ thống của UC giúp tăng tốc và ổn định tính năng tải.

+ Ngoài ra, khi quá trình tải bị gián đoạn, UC sẽ tiếp tục tiến trình này tại điểm bị mất kết nối.

- Chế độ Facebook cho người dùng Việt Nam: Duyệt Facebook nhanh hơn đến 130% trên UC Browser, cùng tính năng thông báo của Facebook

- Trang chủ tốc độ và ổn định: Với UC, bạn sẽ không còn phải phân vân mình nên làm gì, mọi gợi ý tuyệt vời đều có ngay trên trang chủ của UC.

- Duyệt nhanh hơn với tính năng tiết kiệm dung lượng: Nén dữ liệu, tăng tốc độ duyệt và tiết kiệm hàng MB dung lượng cho bạn

- Chặn Quảng Cáo: Với sự đóng góp từ bộ phận người dùng, UC có thể chặn gần hết quảng cáo trên những trang lớn có lượt truy cập cao.

- Chế độ đêm: Chuyển sang chế độ đêm để sử dụng thoải mái hơn trong đêm và bảo vệ đôi mắt của bạn.

Ứng dụng UC Browser nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người sử dụng. Sự tiện dụng của nó cùng với tốc độ đáng nể khiến nhiều người yêu thích nó. Vậy còn bạn, hãy nhanh tay tải ứng dụng UC Browser miễn phí phiên bản về máy điện thoại để lướt web ngay hôm nay. UC Browser sẽ không làm bạn thất vọng, bạn sẽ thấy thoải mái và vui vẻ hơn bao giờ hết khi dùng nó!

Đánh Giá