Tải Game Trường Sinh Quyết miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Nhập Vai

Tải về : Android


Tải Game Trường Sinh Quyết

 

Mô tả game:

Trường Sinh Quyếtgame nhập vai Kiếm Hiệp Tình Duyên hay nhất 2018, được phát hành độc quyền bởi VNG. Trò chơi này được đánh giá là sản phẩm đỉnh cao của làng game mobile trong năm 2018, sở hữu đồ họa IMAX 3D tuyệt đẹp, mang lại trải nghiệm mượt mà, sống động như thật.

Trường Sinh Quyết VNG mang hơi hướng nhập vai bản đồ mở với lối chơi ARPG, nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn. Ngoài ra, game còn sở hữu hệ thống tính năng nhập vai kinh điển như: Train quái lửa trại, Công thành chiến, Lương bang hội, Đấu giá vật phẩm VIP, Thí luyện bang hội, PK ngàn người, Tỷ thí giang hồ,… sẽ khiến bạn bất ngờ với những cảm xúc và trải nghiệm chân thực nhất.

Cốt truyện game:

Cũng như Cửu Dương Chân Kinh, Trường Sinh Quyết là một bộ bí kíp chỉ dẫn cách luyện nội công. Tương truyền, Quảng Thành Tử - Nhờ huyền cơ của bộ võ công này mà đã thâu tóm được giang sơn, trở thành minh chủ võ lâm. Nhưng không được bao lâu, Ma Tộc xâm chiếm Trung Nguyên, khiến cho bộ võ công này bị lưu lạc nhân gian.

Trần Sinh, Âm Nhất - Đệ tử của Quảng Thành Tử, vốn không muốn dính líu chuyện thế gian nhưng vì thương cảm chúng sinh, bằng lòng xuất sơn tương trợ, hòng tìm lại được bộ võ công, giải cứu võ lâm.

Các tính năng của game:

- Là game nhập vai hay nhất 2018:

Không chỉ đơn thuần là một tựa game tiên hiệp mà game còn đưa bạn tới một thế giới kiếm hiệp tình duyên đầy màu sắc. Nơi đây, bạn sẽ hóa thân thành một hiệp khách trong tứ đại môn phái: Hoa Sơn – Nga My – Bá Đao – Dương Gia, thông qua cốt truyện kịch tính cùng vô số hoạt động, sự kiện hấp dẫn để cùng quần hùng võ lâm truy tìm tung tích của 9 mảnh Trường Sinh Quyết. Người nào có được bí kíp trong tay sẽ luyện được những tuyệt thế võ công và mở ra cơ duyên bước chân vào thiên hạ.

Game Trường Sinh Quyết Dành Cho Android

- Đồ Họa IMAX 3D - Khẳng định lại tiêu chuẩn đồ họa mới cho mobile game:

+ Game có đồ họa IMAX 3D cực đẹp, có thể tự do tùy chỉnh góc nhìn 2D, 2.5D, 3D xoay 360 độ.

+ Tạo hình nhân vật, bản đồ, cảnh vật đều được thiết kế hết sức ấn tượng và tạo được tính chân thực nhất cho người chơi trải nghiệm.

- Gameplay nhập vai kinh điển:

Người chơi sẽ được trải nghiệm tất cả những tính năng nhập vai hay nhất từng xuất hiện trên các tựa game như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ, MU, Tru Tiên, Cửu Dương… Toàn bộ sẽ được kế thừa và phát triển trong trường sinh quyết.

- Hệ Thống Chuyển Sinh – Chuyển Phái Miễn Phí:

Đây là tựa game mobile tiên hiệp đầu tiên sở hữu hệ thống Chuyển Sinh đặc biệt cùng hệ thống Chuyển Phái miễn phí, cho người chơi thỏa sức lựa chọn môn phái mình yêu thích.

Trong quá trình tham gia trò chơi, người chơi sẽ phải chuyển sinh 8 lần để lãnh ngộ được bí kíp Trường Sinh, sở hữu sức mạnh vô song.

- Hệ Thống Tình Duyên Chân Thực – Lãng Mạn:

Trường Sinh Quyết Mobile là một tựa game cho nữ và nam. Người chơi sẽ được đắm chìm trong thế giới kiếm hiệp tình duyên chân thực và lãng mạn nhất. Bạn có thể tự tổ chức hôn lễ, bái đường thành thân và động phòng hoa trúc với nửa kia của mình trong thế giới game.

- Bang Hội Cộng Đồng:

Bang hội đồng lòng cùng nhau đánh bại kẻ địch, bào thương, vận chuyển, thí luyện, BOSS bang, phát lương hàng tuần, đấu giá phân chia lợi ích.

- Hệ Thống Chiến Đấu Theo 3 Phe – Chiến Trường Kịch Tính:

Hàng loạt các chiến trường PK kịch tính theo hệ thống chiến đấu 3 phe như: Linh Sủng Nổi Loạn, Đoạt Bảo Kỳ Binh, Tuyết Cốc Đoạt Cờ…

Để có thể giành chiến thắng, người chơi phải có kỹ năng PK và thao tác giống các tựa game MOBA như liên quân, liên minh huyền thoại.

- Giao Thương Tự Do – Tự Do Giao Dịch:

Game sở hữu vô số vật phẩm không khóa để cho phép người chơi giao dịch. Ngoài ra, người chơi còn có thể đấu giá, tham gia đầu tư vàng để làm giàu.

Bạn đã sẵn sàng hóa thân vào tứ đại môn phái, gia nhập quần hùng cứu thế, hành hiệp trượng nghĩa, để tìm lại Trường Sinh Quyết, thống nhất giang sơn?

>>> Click: Tải game Trường Sinh Quyết miễn phí 

Đánh Giá