Tải Game Trò Chơi Tình Yêu Ma Cà Rồng miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Nhập Vai

Tải về : Android


Tải Game Trò Chơi Tình Yêu Ma Cà Rồng

 

Giới thiệu game:

Trò chơi tình yêu ma cà rồng là một trong những “trò chơi tình yêu” addicting nhất! Tham gia game, bạn phải ở lại với bạn trai yêu thương của bạn hoặc tham gia vào một cuộc phiêu lưu điên với ma cà rồng - bạn là người tạo ra số phận của riêng bạn!

>>> Click: Tải game Trò Chơi Tình Yêu Ma Cà Rồng cho mobile

Các tính năng, đặc điểm của game:

- Hình ảnh ấn tượng, nhân vật bí ẩn và gameplay đơn giản kết hợp trong "câu chuyện tình yêu ma cà rồng" thú vị nhất bao giờ hết

- Đặt tên cho nhân vật của bạn

- Chọn trang phục theo phong cách của bạn

Game Trò Chơi Tình Yêu Ma Cà Rồng Dành Cho Android

- Quyết định về cuộc sống, tình yêu tương lai của bạn: Đi học Đại học với bạn trai hiện tại của bạn hoặc tham gia làm người yêu ma cà rồng

- Chọn những gì bạn muốn nói với bạn bè và gia đình của bạn, nhưng hãy cẩn thận những gì bạn tiết lộ.

- Chỉ trong Trò chơi tình yêu ma cà rồng - một trong những trò chơi có câu chuyện tình yêu hay nhất, miễn phí cho trẻ em gái trên thị trường

- Tình yêu bình thường hay tình yêu bất tử lãng mạn? Chọn con đường riêng của mình để được hạnh phúc!

- Trò chơi tình yêu ma cà rồng cung cấp cho bạn một cơ hội để tham gia vào một câu chuyện tình yêu, tương tác và tận hưởng một chuyện tình đầy kịch tính. "Chọn câu chuyện của bạn" và không bỏ lỡ cơ hội để thử trò chơi tình yêu tuổi teen miễn phí.

Cách chơi game:

- Các trò chơi câu chuyện như thế này sẽ dẫn bạn tìm thấy tình yêu đích thực của bạn. Khi bạn làm theo các đường dây câu chuyện, có những lựa chọn quan trọng liên quan đến các kết quả trong tương lai, tương tác với các nhân vật và cố gắng tìm ra bí mật của họ.

- Chọn câu chuyện của bạn, quyết định về ngoại hình của nhân vật chính, dẫn cô qua một cuộc phiêu lưu thú vị với ma cà rồng và đưa ra quyết định khôn ngoan ở những khoảnh khắc quan trọng.

Cuốn tiểu thuyết ma cà rồng ly kỳ nhất trong một câu chuyện tình yêu đang chờ bạn! Hãy nhanh tay tai game cho android để tìm hiểu đối tác lý tưởng của bạn trong Trò chơi tình yêu ma cà rồng miễn phí ngay thôi nào!!!

Đánh Giá