Tải Game Thiên Địa Chí Tôn miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Nhập Vai

Tải về : Android IOS


Tải Game Thiên Địa Chí Tôn

 

Giới thiệu game:

Thiên Địa Chí Tôn: Giải phóng dân cày – chơi như đại gia – chiến như đại ca. Với hệ thống tối ưu tự động train quái, làm nhiệm vụ hỗ trợ người chơi tối đa tạo sự cân bằng game, xoá nhoà khoảng cách level.

Đến với game Thiên Địa Chí Tôn, người chơi có nhiều thời gian hơn để trải nghiệm những tính năng đỉnh cao của dòng game nhập vai kinh điển.

Các tính năng của game:

- Offline lên cấp, tối ưu level:

Hệ thống offline tự động train quái, làm nhiệm vụ hỗ trợ người chơi tối đa. Người chơi offline vẫn nhận được EXP và trang bị.

- Hệ thống kỹ năng Chủ động – Bị động - Thiên phú:

8 skill chủ động, 16 skill bị động và bảng thiên phú: Người chơi tự do phối hợp sáng tạo lối chơi. Lực chiến cao chưa chắc thắng, muốn thắng phải dựa vào kỹ năng, bản lĩnh của người chơi.

- Chiến trường liên server thảm khốc nhất:

Quyết đấu đỉnh phong, Phong vân đấu pháp, Thiên dịch chiến trường, Chiến trường loạn đấu, Tranh bá bang… và hàng loạt hoạt động PVP loạn đấu hấp dẫn khác sẽ đem đến cho người chơi trải nghiệm PK chân thực, farm hoài không chán.

- Tình nghĩa giang hồ - Bốn bể là nhà:

+ Anh em vào bang giúp tăng chỉ số cá nhân, out bang không bị mất. Cùng anh em giúp kiểm soát boss dễ hơn.

+ Đào tạo tổ đội nhận được nhiều kinh nghiệm, trang bị hơn. Một ngày là anh em – mãi mãi là anh em.

Game Thiên Địa Chí Tôn Dành Cho Điện Thoại

- Hệ thống boss cá nhân, boss thế giới, thiên ma bí cảnh, các phụ bản cá nhân, tổ đội dày đặc. Săn boss nhận trang bị đỏ, offline train quái nhận trang bị cam, tím.

- Hàng loạt các hoạt động cộng đồng đặc sắc khác: Kết hôn, sinh con, ai là chân tướng, PVP vương giả, Thiên dịch chiến trường, hộ tống mỹ nữ, yến tiệc bang … tương tác sôi động.

- Đồ hoạ tinh tế, màu sắc sống động, chỉ 300MB đem lại cho người chơi trải nghiệm mượt mà trên mọi thiết bị.

- Cam kết update 1 tháng 2 lần. Đội ngũ admin túc trực giải đáp thắc mắc 24/7.

Thiên Địa Chí Tôn - nơi việc cày cuốc bước sang một trang mới. Dân cày trở thành dân buôn. Dân buôn trở thành đại gia. Nơi cả server cùng chung một mục tiêu lớn hơn là cùng anh em sát cánh chinh phục và làm chủ thiên hạ.

>>> Click: Tải game Thiên Địa Chí Tôn miễn phí về máy

Đánh Giá