Tải Game Temple Run 2 miễn phí

Tải về :  1 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Phiêu Lưu, Game Vui Nhộn

Tải về : Android IOS


Game Temple Run 2 một trong những game rượt đuổi kinh hoàng và gay cấn đang thu hút nhất trên thế giới hiện nay. Game ra mắt từ năm 2014 và đã đạt mốc 500 triệu người chơi tải về và chơi game, tham gia vào game là bạn sẽ bước vào những màn giật đuổi gay cấn đến thót tim, những pha vượt chướng ngại vật ngoạn mục hay cả những cung đường ngoằn nghèo đòi hỏi sự nhanh tay, nhanh mắt. Với phiên bản Temple Run 2 cho mobile mới nhất này thì chắc chắn người chơi sẽ được trải nghiệm những giây phút thú vị nhất.

>>> Xem thêm: Tải Game Super Mario Run miễn phí

Tải Game Temple Run 2

Game Temple Run 2 mới nhất này sẽ phỏng theo câu chuyện của các nhà khảo cổ học đi khám phá và tìm kiếm trong những khu rừng, khu đền... những vùng đất chứa đầy sự huyền bí. Và họ không may đã làm kinh động đến quỷ dữ trông coi các khu mộ cổ và nó đã đuổi theo, hãy giúp các nhà khảo cổ chạy thật nhanh để thoát khỏi sự truy đuổi thót tim này nhé, chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi là bạn sẽ bị tóm gọn và bị ăn thịt. Thật hồi hộp và đáng sợ phải không nào?

Tải Game Temple Run 2 miễn phí

Trong những năm qua thì nhà sản suất đã cho ra nhất nhiều phiên bản của game temple run như: game temple run OZ, Temple Run 1, Temple run 3.... thuy nhiên thì phiên bản temple run 2 vẫn là game ăn khách nhất với 500 triệu người chơi trên toàn thế giới. Lý do mà game thu hút người chơi là như sau:

  • Game có nhiều chướng ngại vật bất ngờ, đòi hỏi bạn phải tập trung, quan sát
  • Không chỉ có chạy mà bạn còn thu thập vàng và kim cương trên đường đi để đạt được số điểm cao nhất
  • Với những vật phẩm hỗ trợ bạn như nam châm, tăng tốc, vòng bảo vệ
  • Có nhiều nhân vật khảo cổ cho bạn lựa chọn trong hành trình của mình.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá. Hãy tải game temple run 2 về máy để chinh phục tất cả các thử thách trong game nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Đánh Giá