Tải Game Survival Prison Escape V2: Thoát Khỏi Nhà Tù miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Hành Động

Tải về : Android IOS


Tải Game Survival Prison Escape V2: Thoát Khỏi Nhà Tù

 

Mô tả game:

Survival Prison Escape V2 là game 3D mô phỏng thực sự một tù nhân thoát khỏi nhà tù. Thoát khỏi nhà tù để có được tự do và được tụ họp với gia đình và con gái của bạn. Với nhiều cấp độ và nhiệm vụ, mục tiêu khác nhau, trò chơi này sẽ làm cho bạn rơi vào tình yêu với thể loại hành động tàng hình.

Tham gia game, bạn đóng vai trò là một nhân viên đặc biệt, một người trong đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật: phục vụ đất nước, nhưng tiếc là các lực lượng của đối phương bằng cách nào đó đã bắt và đưa bạn vào tù.

Một nhà tù an ninh giống như Alcatraz. Nhưng chỉ đơn giản là đưa bạn vào tù và làm cho bạn một trở thành tù nhân không tốt. Bạn là một nhân vật đặc biệt được đào tạo trong tàng hình, chiến đấu tay, gián điệp, cận chiến vũ khí và bắn súng.

Bạn có tất cả các kỹ năng cần thiết để thoát ra khỏi nhà tù. Nhà tù này không thể ngăn bạn khỏi sự tự do, gia đình, con gái của bạn, phục vụ đất nước như một anh hùng thực sự và lực lượng địch không thể giữ bạn như một tù nhân lâu dài.

Game Survival Prison Escape V2 Miễn Phí

Sử dụng tất cả các tài nguyên mà bạn tìm thấy và giữ chế độ ẩn của bạn để thoát thành công khỏi nhà tù này. Đây là một nhà tù an ninh cao giống như Alcatraz nên có rất nhiều nhân viên an ninh được trang bị vũ khí và súng trường hiện đại, camera an ninh CCTV, chó cảnh sát và xe tuần tra của cảnh sát.

Hãy di chuyển trong chế độ ẩn của bạn và đưa các nhân viên an ninh và cảnh sát âm thầm. Sử dụng vũ khí của họ để thoát khỏi nhà tù dễ dàng. Sử dụng tất cả các di chuyển tàng hình có thể như chuyển hướng hoặc thu hút sự chú ý của kẻ thù bằng cách ném đá hoặc làm một âm thanh. Hack các máy tính ở tù để tắt các thiết bị laser an ninh và máy quay phim CCTV.

Hãy làm những gì bạn phải làm bởi vì sự sống còn của bạn và sự tự do của bạn phụ thuộc vào chính bạn. Bạn rất giỏi trong việc lên kế hoạch, đó là một điểm cộng thêm để hoạch định, lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch siêu thoát của bạn một cách cẩn thận.

Sếp của bạn đang chăm sóc gia đình và con gái trong khi bạn đi vắng, do đó bạn không cần phải lo lắng về gia đình và con gái. Chỉ cần tập trung vào nhà tù của bạn trốn thoát bởi vì ông chủ của bạn đang chờ bạn với một nhiệm vụ khác. Một nhiệm vụ bạn sẽ được đưa ra ngay khi thoát khỏi nhà tù.

Các tính năng thoát khỏi nhà tù trong game Survival Prison Escape V2:

- Môi trường nhà tù 3D lớn nhất

- Chế độ Stealth & di chuyển như ném đá và gây tiếng ồn để thu hút kẻ thù

- Trò chơi đầy thách thức

- Stealth cũng như các hoạt động bắn súng trong một trò chơi duy nhất

- Các hiệu ứng âm thanh đỉnh cao

>>> Click: Tải game Survival Prison Escape V2: Thoát Khỏi Nhà Tù về máy

Đánh Giá