Tải Game Super Mario Run miễn phí

Tải về :  13 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Phiêu Lưu

Tải về : Android IOS


Game Super Mario Run một phiên bản game nổi tiếng một thời với điện thoại java và nó có sức hút kinh khủng. Super Mario Run  chỉ sau 4 ngày lên App store thì đã có 40 triệu lượt tải, tải game phiêu lưu giải trí này về máy để có thể thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Game có lối chơi nhẹ nhàng, nhưng lại vô cùng hấp dẫn vì bối cảnh sinh động, đồ họa bắt mắt...

Tải Game Super Mario Run

Tham gia chơi game Super Mario Run bạn sẽ vào vai nhân vật Mario huyền thoại để khám phá những vùng đất mới với những thử thách vô cùng khó khăn nhưng rất thù vị. Nhân vật của chúng ta sẽ được cài đặt Auto run và nhiệm vụ của bạn là chỉ việc điều khiển cho nhân vật đúng hướng để thu thập những vật phẩm trên đường đi và tránh được những nguy hiểm luôn rình rập. Ngoài ra các Game thủ sẽ có thể so tài với nhau xem ai có điểm số cũng như thời gian kết thúc màn chơi nhanh nhất.

Game Super Mario Run Free

Tải game Super Mario Run bạn sẽ được thử thách khả năng nhanh tay nhanh mắt của mình qua nhiều level, mỗi level thì độ khó sẽ khác nhau và bối cảnh không gian cũng sẽ khác nhau. Hình ảnh không gian 3D sắc nét cùng âm thanh sống động hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giây phút giải trí vui vẻ nhất.

Đánh Giá