Tải Game Stone Arena – Thạch Khí Tranh Bá miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Chiến Thuật

Tải về : Android IOS


Tải Game Stone Arena - Thạch Khí Tranh Bá

 

Mô tả game:

Stone Arena - Thạch Khí Tranh Bá - là một game RTS đối đấu 3v3, người chơi sẽ nhập vai Quan Chỉ Huy, tổ đội, phối quân và tự thân lên chiến trường chỉ huy trận đấu.

Tham gia game, vây lấy anh hùng của bạn, tiến hành phối đơn, khống chế lối đi của các anh hùng. Điều phối binh lực ngay tại vị trí xung quanh mình, dùng trí lực của bạn để tạo ra 1 trận đấu hoành tráng.

Không còn là các trận đấu đơn, không còn 1 mình lên trận, tổ đội của bạn, các hảo hữu trong nhóm, các định vị và thay đổi trên chiến trường, tất cả đều cấu tạo nên các nguyên tố đầy mưu lược và mô thức thay đổi độc đáo.

Ngày càng kịch tính, tập kích quân địch, đánh tháp, phòng tháp, Tower Rush, hỗ trợ và rút lui, tất cả các nguyên tố mà bạn có thể nghĩ đến, đều sẽ được thực hiện tại đây!

Stone Arena - Thạch Khí Tranh Bá Dành Cho Mobile

Các tính năng đặc sắc của game:

- Map nhỏ nhưng đủ sự tự do điều khiển

- Thời gian ngắn, 3 phút là đã có thể hoàn thành 1 trận đấu đầy sôi nổi

- Thao tác đơn giản, nhấp chọn và đẩy thanh di chuyển

Mưu lược phong phú, anh hùng tùy chọn, điều phối đội hình, phân công đồng đội, chiến thuật lâm trận không thể thiếu bất kỳ 1 nguyên tố nào. Hãy nhanh tay tải game Stone Arena - Thạch Khí Tranh Bá - Một trải nghiệm hoàn toàn mới mà bạn chưa từng thử qua!

Đánh Giá