Tải Game Spoon Radio – Live Stream: Phát Trực Tiếp miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Ứng Dụng Android

Tải về : Android IOS


Tải Ứng Dụng Spoon Radio - Live Stream: Phát Trực Tiếp

 

Giới thiệu ứng dụng:

Spoon Radio là mạng xã hội radio cá nhân, nơi bạn có thể dễ dàng live stream hay lắng nghe những câu chuyện thú vị mọi lúc mọi nơi.

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh cùng với giọng nói độc nhất vô nhị của mình, bạn có thể trở thành một radio DJ và thỏa sức sáng tạo mọi nội dung bạn muốn thành những câu chuyện radio sống động.

Lắng nghe muôn vàn nội dung radio từ âm nhạc, tin tức, thời trang, tình yêu, du lịch, hay cuộc sống hằng ngày...

Cùng trò chuyện, tương tác trực tiếp với các DJ và chia sẻ bất cứ điều gì bạn muốn trên chính phát sóng radio cá nhân của bạn.

Các tính năng của ứng dụng Spoon Radio - Live Stream:

- Không còn là kiểu radio truyền thống

- Bạn có thể thỏa sức sáng tạo nhiều nội dung đa dạng qua LIVE (Radio live stream), CAST (Đăng nội dung đã ghi âm) hoặc TALK (Room chat bằng giọng nói).

- Bạn có thể dễ dàng trở thành một Hot DJ bằng chính giọng nói của mình và thu hút người nghe trở thành FAN bằng những câu chuyện radio thú vị.

Ứng Dụng Spoon Radio - Live Stream Miễn Phí Cho Mobile

- Câu chuyện bạn muốn chia sẻ: Spoon Radio là ứng dụng radio cá nhân mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng để:

+ Live stream phát sóng trực tiếp những câu chuyện hay giọng hát của bạn qua Spoon LIVE.

+ Đăng tải những câu chuyện radio hay bài hát đã được thu âm qua Spoon CAST.

+ Trò chuyện và thảo luận cùng mọi người qua Spoon TALK.

- Gặp một DJ hay Spooner mà bạn yêu thích:

Nếu bạn lắng nghe Spoon Radio và gặp một DJ với giọng nói truyền cảm hay bạn thích những câu chuyện radio của DJ đó, hãy kết bạn bằng cách đến profile của họ và trở thành FAN.

Bạn sẽ nhận được thông báo về các phát sóng của DJ và trải nghiệm nhiều tính năng giao tiếp với các DJ yêu thích của mình.

Những câu hỏi thường gặp:

1. Điều gì khiến Spoon Radio thú vị?

SPoon Radio là ứng dụng đi đầu trong việc cung cấp những chương trình phát sóng trực tiếp với nội dung hiện đại qua hình thức radio cá nhân.

2. Ai là đối tượng mục tiêu của Spoon Radio?

Spoon Radio hướng đến người sử dụng trong độ tuổi từ 20 đến 30 có hứng thú với các chương trình radio và có sở thích tương tác với mọi người bằng giọng nói.

>>> Để tải ứng dụng Spoon Radio - Live Stream: Phát Trực Tiếp về máy, các bạn vui lòng click vào link sau: https://taigamehayfree.info/tai-game-spoon-radio-live-stream-phat-truc-tiep.html

Đánh Giá