Tải Game Snowboard Party: World Tour Pro – Trò Chơi Trượt Băng miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Thể Thao

Tải về : Android IOS


Tải Game Snowboard Party: World Tour Pro - Trò Chơi Trượt Băng

Mô tả game:

Snowboard Party: World Tour Pro là trò chơi trượt tuyết tốt nhất hiện có trên thị trường. Tham gia game để hoàn thành tất cả các adrenaline của bạn. Trải nghiệm chế độ đua và thực hành thủ thuật tốt nhất của bạn trong 21 địa điểm độc đáo.

Tham gia trò chơi Snowboard Party: World Tour Pro này, bạn có thể chơi với bạn bè của mình bằng cách sử dụng chế độ nhiều người chơi hoặc thách thức các tay đua trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới, sử dụng các bảng xếp hạng trực tuyến. Hoàn thành hơn 150 mục tiêu và thành tựu cấp độ, có được kinh nghiệm và nâng cấp thuộc tính của bạn hoạt động tốt hơn và đạt được điểm cao hơn.

Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh tay đua yêu thích của mình với một sự lựa chọn của hơn 80 bộ trang phục, bao gồm da độc quyền như một thây ma, người nước ngoài, cướp biển và nhiều hơn nữa... Nâng cấp tàu của bạn để cung cấp lợi thế cho bạn so với đối thủ cạnh tranh...

>>> Click: Tải game Snowboard Party: World Tour Pro - Trò Chơi Trượt Băng

Tải Game Snowboard Party: World Tour Pro Cho Mobile

Các tính năng của game:

- Hỗ trợ tất cả các thiết bị thế hệ mới nhất và tối ưu hóa cho màn hình độ phân giải cao.

- Freestyle: là tất cả về các thủ thuật, sử dụng đặc điểm tự nhiên và nhân tạo như: đường ray, nhảy, hộp, các bản ghi, đá và vô số các đối tượng khác để thực hiện các thủ thuật sickest.

- Thời gian Attack: Đạt được kết thúc theo dõi càng nhanh càng tốt. Thực hiện thủ thuật này sẽ cung cấp cho bạn thêm tốc độ và các điểm kiểm tra sẽ tìm đến bạn nhiều hơn.

- Nâng cấp tàu của bạn để cải thiện số liệu thống kê của người lái của bạn.

- Chơi thường xuyên để có được kinh nghiệm và nâng cấp thuộc tính trượt tuyết ưa thích của bạn.

- Multiplayer: Thách thức bạn bè của bạn vào một trận chiến snowboard và chúng ta hãy xem ai có thể hạ các thủ thuật baddest! Chia sẻ và khoe khoang kết quả của bạn với bạn bè của bạn trên Twitter.

- Mở rộng soundtrack gồm các bài hát từ Templeton Pek, Sink Alaska, Chúng tôi Thẳng thắn, Phathom, Đài Tiếng nói Nghiện, Pear và lề đường.

Bấm vào link bên dưới để tải game về máy:

Đánh Giá