Tải Game Snow – Camera AR miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Ứng Dụng Android

Tải về : Android


Tải Ứng Dụng Snow - Camera AR

Snow là ứng dụng chụp ảnh, video call tự sướng, nhắn tin video trên điện thoại đang rất hot hiện nay và đã trở thành trào lưu trong giới trẻ.

Ứng dụng này được sử dụng một cách rộng rãi nhờ sử dụng phần mềm giúp người dùng có thể sáng tạo ra những hình ảnh, video hay cuộc gọi bằng những hình ảnh hài hước, đáng yêu và vui nhộn. Chắc chắn bạn sẽ thích thú với việc chụp ảnh tự sướng.

>>> Click: Tải ứng dụng Snow - Camera AR về máy

Tải Ứng Dụng Snow - Camera AR Cho Android

Các tính năng chính của ứng dụng Snow:

- Máy ảnh cực vui nhộn với những nhãn dãn dễ thương, hài hước. Hàng loạt những nhãn dán mới được bổ sung chỉ có trong Snow như: cún con, con sóc… sẽ làm bạn cảm thấy thích thú.

- Với những bức ảnh, bạn có thể chèn text vào hình ảnh với nhiều kiểu phông chữ khác nhau.

- Dễ dàng để lưu những khoảnh khắc tuyệt vời này để đăng lên facebook, line, tin nhắn hình…

- Ngoài ra, sử dụng ứng dụng Snow, bạn có thể chat với bạn bè, tính năng chat nhóm, rồi gửi tin nhắn trong nhóm cho mọi người cùng xem, chia sẻ hay bình luận.

- Live để chia sẻ cuộc sống hàng ngày của bạn: Những video live của bạn sẽ cho người xem như một bộ phim theo trình tự hàng ngày của bạn.

- Voice changer: Tính năng này cho phép bạn thay đổi giọng nói trở nên vô cùng ngộ nghĩnh và gửi ngay cho bạn bè chỉ với một lần chạm.

- Chế video siêu hài hước: Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chính trong cuộc trò chuyện với những hình ảnh dễ thương đã được tạo sẵn.

- Hiệu ứng AR: Snow sử dụng camera phía sau để tạo ra không gian vô cùng tuyệt diệu.

- Ultimate Face Swap: Cho phép bạn tráo đổi khuôn mặt với bạn bè.

Snow có quá nhiều các tính năng thú vị để bạn thỏa thích tạo ra cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng này về máy để khám phá ngay thôi nào!!!

Đánh Giá