Tải Game Skype – IM & Gọi Video Miễn Phí miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Ứng Dụng Android

Tải về : Android IOS


Tải Ứng Dụng Skype - IM & Gọi Video Miễn Phí

 

Giới thiêu ứng dụng:

Skype là ứng dụng dùng để nhắn tin, gọi diện miễn phí với giao diện thiết kế hoàn toàn mới, được cải tiến với hàng loạt tính năng và cách thức mới nhằm giữ liên lạc với những người bạn đặc biệt quan tâm.

>>> Click: Tải ứng dụng Skype - IM & Gọi Video Miễn Phí về máy điện thoại

Những chức năng của ứng dụng Skype:

- Nhắn tin tuyệt vời: Không chỉ có text mà còn có thể gửi ảnh, video, tin nhắn thoại, biểu tượng cảm xúc, Moji và nhiều hơn thế nữa. Bạn cũng có thể trả lời bất kỳ tin nhắn nào từ danh sách liên hệ của bạn bằng các tương tác.

- Tuyệt vời cho nhóm: Thêm những người bạn yêu thích và bắt đầu trò chuyện. Sử dụng nhóm để cùng nhau lập kế hoạch, vui chơi, giữ liên lạc hoặc đơn giản là tụ tập.

Tải Ứng Dụng Skype Cho Điện Thoại

- Gọi cho tất cả mọi người qua Skype, điện thoại di động và cố định: Gọi video và gọi thoại miễn phí, giúp việc kết nối với bạn bè và gia đình trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng sẽ được hưởng mức cước phí thấp khi gọi đến số di động và cố định trên toàn thế giới với Skype.

- Dễ dàng trò chuyện hơn nhiều nhờ các Bổ trợ: Không cần phải chuyển qua lại giữa các ứng dụng và rất dễ dàng để chia sẻ nội dung bằng các Bổ trợ mà không phải rời khỏi Skype.

- Cuộc gọi giữa các tài khoản Skype là miễn phí:  Có thể áp dụng phí dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ. Bạn nên sử dụng gói dữ liệu không giới hạn hoặc kết nối WiFi.

- Không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào với tính năng ghi hình nhanh của Skype:

+ Trượt nhanh để chụp ảnh và quay video.

+ Tạo ảnh và video của riêng mình bằng cách thêm biểu tượng cảm xúc, nhãn và chú thích.

- Chia sẻ Tin nổi bật:

+ Luôn giúp người khác cập nhật các Tin nổi bật trong ngày của bạn.

+ Tương tác với mọi tin nổi bật bằng các biểu tượng cảm xúc tuyệt vời hoặc gửi tin nhắn riêng về nội dung đó.

+ Tin nổi bật chỉ hiển thị với những người theo dõi bạn trong khoảng thời gian là 7 ngày.

Lưu ý: Hiện nay, Skype đã có cập nhật lên phiên bản mới. Và để ảnh và video trước đây bạn đã nhận hoặc gửi trong phiên bản Skype cũ không bị xóa thì hãy hãy lưu nội dung đó vào thư viện ảnh của bạn trước khi nâng cấp lên Skype mới.

Đánh Giá