Tải Game Siêu Thị: Trò Chơi Mua Sắm miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Trí Tuệ

Tải về : Android


Tải Game Siêu Thị: Trò Chơi Mua Sắm

Mô tả game:

Siêu Thị: Trò Chơi Mua Sắm là game phù hợp với mọi thành viên trong gia đình và cho mọi lứa tuổi. Mommy Hippo đã liệt kê hàng hoá nên mua trong siêu thị. Daddy Hippo, Hippo và anh trai của cô đã lấy một chiếc xe đẩy và đi đến siêu thị để tìm những sản phẩm mà mẹ Mèo Hippo đưa vào danh sách mua sắm của cô ấy. Ở đầu màn hình bạn có thể tìm thấy một danh sách hàng hoá bạn phải tìm kiếm.

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia game là trợ giúp Hippo tìm tất cả các sản phẩm được đưa vào danh sách. Theo dõi các kệ hàng và khi bạn nhìn thấy một sản phẩm mà bạn có trong danh sách thì hãy để nó trong xe đẩy. Đừng quên tìm kiếm Daddy Hippo và một em trai, họ luôn luôn cố gắng ném vào cái gì đó giỏ thêm.

Siêu thị bán nhiều sản phẩm quen thuộc cho mọi người như: trái cây, rau, quần áo, giày dép, dụng cụ làm vườn,... Bạn sẽ tìm kiếm sản phẩm và điền vào xe đẩy.

Sau khi Hippo này cùng với bố và anh trai đi đến thu ngân và trả tiền cho hàng hoá thì bạn sẽ gặp mẹ Mèo Hippo để kiểm tra danh sách mua sắm và tất cả những gì bạn đã mua. Và đừng mua thứ gì thêm. Thu thập tất cả 5 sao và Mommy sẽ được hạnh phúc.

>>> Để tải game Siêu Thị: Trò Chơi Mua Sắm về máy, các bạn vui lòng click vào lịnk bên dưới nhé!

Đánh Giá