Tải Game Rugby League Live 2: Gold – Trận Đấu Vàng miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Thể Thao

Tải về : Android IOS


Tải Game Rugby League Live 2: Gold - Trận Đấu Vàng

Mô tả game:

Tru Blu Entertainment và Wicked Witch là phần mềm hiện tại của game Rugby League Live 2: Gold với trận đấu nhanh, tùy chỉnh trận đấu, hướng nghiệp và chế độ cạnh tranh.

Tham gia game bạn được trải nghiệm tất cả những cảm xúc và adrenaline của đẳng cấp thế giới Rugby League của trận đấu nhanh chóng thông qua cạnh tranh quốc tế, nhưng bạn phải chơi theo cách của bạn để trở thành một siêu sao.

Các đặc điểm của game:

- Đội hình thi đấu nhanh: Tham gia game Rugby League Live 2: Gold bạn sẽ được đắm mình trong một số hành động với nhịp độ chiến đấu nhanh pử trên sân.

- Custom đội hình thi đấu: Tạo ra thế giới của riêng bạn của Rugby, tùy chỉnh độ dài và điều kiện trò chơi để đáp ứng lý tưởng trận đấu bóng bầu dục.

- Cuộc thi: Thống trị lĩnh vực trong một số các ứng dụngm của Rugby League tiên tiến và nhiều tính năng nhất từng được thực hiện. Chơi trong nhiều giờ với đội bóng bầu dục yêu thích mà bạn yêu thích và tiêu diệt phe đối lập để giành chiến thắng tại Premiership. Tính năng cạnh tranh bao gồm đội xếp hàng, đồ đạc, bàn và số cầu thủ.

- Tuyển dụng phương thức: Lựa chọn một trong hai NRL hoặc Super League để bắt đầu sự nghiệp của bạn.

- Game Centre Achievements/ leaderboards Thử thách kỹ năng Rugby League của bạn để xem khả năng của bạn như thế nào so với bạn bè.

- Đầy đủ tính năng 3D: Tính năng 3D với đầy đủ sân vận động, mục tiêu, bóng và máy nghe nhạc, hình ảnh động để tạo ra hình ảnh ấn tượng và thực tế.

>>> Click: Tai game Rugby League Live 2: Gold - Trận Đấu Vàng về máy

Tải Game Rugby League Live Miễn Phí

Các tính năng chính:

- Có nhiều chế độ chơi game, cài đặt trò chơi

- Tùy chỉnh điều kiện thời tiết, hiệu ứng âm thanh và nhiều hơn nữa theo sở thích cá nhân của bạn.

- Có hơn 100 đội để lựa chọn

- Cuộc sống như hình ảnh động

- Vật lý bóng thực tế

- Góc quay động

- Điều khiển cảm ứng trực quan

- Online bảng - phô trương những thành tựu của bạn và xem cách bạn xếp hạng đối với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

- Facebook hội nhập - cạnh tranh với bạn bè của bạn để có được số điểm cao nhất và bài khoe khoang vào tường của bạn.

Bấm vào link bên dưới để tải game về máy:

Đánh Giá