Tải Game Rise of the Kings – Sự Trỗi Dậy Của Vị Vua miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Chiến Thuật

Tải về : Android IOS


Tải Game Rise of the Kings

Với Rise of the Kings, người chơi từ khắp nơi trên thế giới chiến đấu để điều khiển trò chơi trực tuyến chiến thuật thời gian thực này. Bằng cách sử dụng thể loại game RTS và MMO tốt nhất, hãy chiếm lấy vị trí của bạn trong trò chơi này như một vị Lãnh chúa chiến đấu cho sự sinh tồn trong một thế giới thù địch ảo tưởng.

Tập hợp bạn bè của bạn trong một cuộc chiến tranh anh dũng để chống lại những kẻ thù và đối thủ nguy hiểm. Sử dụng những chiến thuật thông minh, khả năng lãnh đạo tài tình, và các phương thức ngoại giao khôn ngoan để tỏa sáng ở vị trí đầu, giành vương miện và nắm lấy vương quyền.

Tập hợp quân đội của bạn

-Xây dựng vương quốc của bạn, đào tạo một đội quân hùng mạnh và dẫn dắt họ trong cuộc chiến PVP chống lại bạn bè, cả mới lẫn cũ.

-Tập hợp bạn bè, cả mới lẫn cũ, và hình thành một Liên minh hàng đầu để chinh phục trò chơi chiến thuật chiến tranh mới nhất.

-Huấn luyện quân đội của bạn, dẫn dắt họ trong trận chiến, và nghiền nát kẻ thù.

Khám phá những Vùng đất hoang dã!

Game Rise of the Kings - Game Chiến Thuật Hay Nhất

- Rise of the Kings - Khám phá các tàn tích bị bỏ lại bởi các vị Hoàng đế ngày trước và hạ gục tên Cai Ngục Bóng Đêm để khai thác sự giàu có của những tàn tích cổ này.

- Rình rập các bộ tộc quái vật đang đi lang thang trên mặt đất và vọng lầu, tiêu diệt chúng để gia tăng kỹ năng và lấy kho báu của chúng.

>> Xem thêm: Tải Game Bullet Strike: Battlegrounds miễn phí

Một Hoàng đế sẽ tỏa sáng

-Nếu bạn yêu thích sự thử thách PvP, hãy can đảm lên để chống lại tên Lãnh chúa giỏi nhất trong địa hạt.

- Bạn có những điều cần thiết để Tỏa Sáng và trở thành Hoàng đế không?

- Lớn nhanh hơn, xây dựng nhanh hơn, huấn luyện nhanh hơn, và sau đó dùng hết tất cả những gì đã có để chống lại bộ tộc Orcs dữ tợn, triệt hạ bọn cướp Grimm ghê gớm, và chống lại nhiều thứ nguy hiểm khác khi bạn xung đột với những tên Lãnh chúa tham vọng.

 

Tải Game Về Máy:

Đánh Giá