Tải Game Rise Of Empire: Sự Nổi Lên Của Đế Quốc miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Chiến Thuật

Tải về : Android


Tải Game Rise Of Empire: Sự Nổi Lên Của Đế Quốc

Mô tả game:

Rise Of Empire là một game chiến thuật chiến lược thời gian thực, đa người chơi. Tham gia game, người chơi sẽ đảm nhiệm vai trò lãnh đạo của một thị trấn nhỏ bị tàn phá bởi cuộc xâm lược của triều đại phương Đông.

Xây dựng đế chế của bạn một lần nữa từ những tàn tích, đào tạo quân đội của bạn, tuyển dụng anh hùng huyền thoại và tham gia các đồng minh của bạn trong cuộc chiến không kết thúc. Để kết bạn hoặc cướp bóc, lựa chọn là của bạn!

Các tính năng độc đáo của game:

- Xây dựng đế chế của bạn:

Tự do tuyệt đối trong xây dựng thành phố, nâng cấp cơ sở vật chất, nghiên cứu công nghệ, đào tạo quân đội của bạn và tuyển dụng những anh hùng mạnh mẽ để tăng cường đế chế của bạn!

- Thế chiến tranh rộng lớn: Chiến đấu thời gian thực với người chơi trên khắp thế giới, dẫn dắt đất nước của bạn đến với sự vĩ đại.

>>> Click: Tải game Rise Of Empire: Sự Nổi Lên Của Đế Quốc về máy

Game Rise Of Empire Dành Cho Mobile

- Hệ thống Anh hùng:

Cho dù bạn muốn thu hút kẻ thù của bạn ở một khoảng cách, đưa họ vào các khu gần hoặc bạn thích phát triển cơ sở của bạn ở nhà, có cả tấn anh hùng có thể giúp bạn thực hiện điều đó!

- Liên minh Chiến tranh:

Cho dù đi ngược lại các máy chủ khác nhau hay chiến đấu cho chức danh tổng thống ở nhà, liên minh của bạn sẽ luôn ủng hộ bạn, miễn là bạn tìm đúng người.

- Đồ họa Realistic: Bản đồ, thế giới, thành phố của bạn, các đơn vị, các anh hùng, mọi thứ dường như thực sự.

Lưu ý: Rise Of Empire là game miễn phí để chơi, không cung cấp trong ứng dụng mua các mặt hàng và quà tặng khác. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng thông qua cài đặt của thiết bị.

>>> Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải game miễn phí này về máy để trải nghiệm ngay thôi nào! Chúc các bạn chơi gaem vui vẻ!

Đánh Giá