Tải Game Rise Of Civilizations: Sự Trỗi Dậy Của Nền Văn Minh miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Chiến Thuật

Tải về : Android


Tải Game Rise Of Civilizations: Sự Trỗi Dậy Của Nền Văn Minh

 

Mô tả game:

Xây dựng là một phần quan trọng trong sự phát triển của bất cứ nền văn minh nào và trong quá trình đó không thể tránh khỏi chiến tranh. Sự liên minh có thể mang lại lợi thế chiến lược cho nền văn minh của bạn. Bạn sẽ cần vận dụng cả ba điều này một cách khôn ngoan để giúp nền văn minh của bạn tuyệt vời hơn!

Trong game Rise of Civilizations, bạn sẽ tìm thấy bản đồ thế giới vô cùng hoàn hảo và chi tiết với 8 nền văn minh và 20 vị anh hùng để bạn lựa chọn. Mỗi nền văn minh đều có các đội quân riêng và các tòa nhà với những kiến trúc nâng cấp độc đáo.

Bạn cũng sẽ nghiên cứu công nghệ từ nhiều thời đại khác nhau, tham gia liên minh và quản lý sự phát triển của các thành phố trong nền văn minh đó. Hãy đưa nền văn minh của bạn đến vinh quang!

Các tính năng của trò chơi:

- Trải nghiệm chiến tranh vĩ đại:

+ Không có nền văn minh nào phát triển trong sự cô lập. Bạn phải sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào! Huấn luyện các đội quân và xây dựng liên minh để bảo vệ lãnh thổ của mình.

+ Bạn sẽ dùng chung bản đồ với hàng ngàn người chơi trên toàn trên thế giới trong khi cạnh tranh tài nguyên. Sử dụng bản đồ thực tế để đánh bại đối thủ theo chiến lược.

Game Rise Of Civilizations Dành Cho Android

- Bản đồ thế giới hoàn hảo và chi tiết:

+ Phương pháp zoom độc đáo kết hợp với đồ họa 3D chất lượng cao

+ Chuyển tiếp hoàn hảo giữa bản đồ thế giới và góc xem chi tiết các tòa nhà trong thành phố, hoàn hảo để lập chiến lược cho bước đi kế tiếp.

+ Dễ dàng đưa quân chinh phục và khám phá thế giới rộng lớn như trong đời thực.

- Anh hùng truyền thuyết:

+ Phải chăng anh hùng tạo ra truyền thuyết? Hay chính truyền thuyết mới làm nên những anh hùng? Triệu hồi Julius Caesar, Cao Cao, Joan of Arc và hơn 20 thủ lĩnh cổ xưa khác trên toàn thế giới.

+ Sử dụng anh hùng của bạn để cầm quân, sắp xếp viễn chinh, tham gia vào các cuộc tấn công chung và đánh bại kẻ thù với lực lượng vô cùng áp đảo.

- Trái tim của mọi nền văn minh chính là thành phố thủ đô:

+ Sau khi chọn một trong 8 nền văn minh, bạn sẽ kiểm soát sự phát triển của thành phố.

+ Quan sát tiến trình phát triển thành phố từ thời kỳ đồ đá cho đến thời phong kiến và xem thành phố của bạn dần dần mở rộng.

>>> Click: Tải game Rise Of Civilizations: Sự Trỗi Dậy Của Nền Văn Minh về máy

Đánh Giá