Tải Game Rambo Lùn Đại Chiến miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Bắn Súng

Tải về : Android


Tải Game Rambo Lùn Đại Chiến

Game Rambo Lùn Đại chiến được bình chọn là game hay nhất năm 2017. Trong game huyền thoại "Rambo lun" này, giống với game Đột kích bạn sẽ nhập vai vào một người chiến sĩ với các trang bị là súng ngắn, dao, boom và các kĩ năng chạy,nhảy,nằm...Nhiệm vụ của bạn là một Rambo hero xông vào khu rừng nơi quân địch đang chiếm đóng và bảo vệ nghiêm ngặt để tiêu diệt bọn chúng bằng các trang bị của mình. Chiến đấu và chứng tỏ mình là người gan dạ dám đối mặt với các thử thách khó khăn đằng trước.

Game Bắn Súng Rambo Lùn Đại Chiến

Trở về tuổi thơ cùng những tựa game nổi tiếng đình đám 1 thời trên hệ máy chơi game 4 nút mà không thể không nhắc đến Game ban sung huyền thoại "Rambo lùn".Game thuộc thể loại Bắn súng đi cảnh cực hay và hứa hẹn sẽ hấp dẫn và lôi cuốn người chơi.

Hành động của bạn phải thật cẩn thận vì trong khu rừng có rất nhiều cạm bẫy chông gai,chỉ cần chút sơ hở là bạn sẽ phải bỏ mạng lại đây.Trong trận chiến quân địch được bố trí khắp nơi và được trang bị đầy đủ các loại vũ khí.

Khi đối mặt với quân địch hoặc là bạn phải hành động tiêu diệt chúng hoặc là bạn bị chúng tiêu diệt, thể hiện mình là người nhập vai bắn súng tốt và đi hết tất cả các màn nào. Âm thanh sống động, đồ họa đẹp chắc chắn sẽ làm người chơi bị cuốn hút vào mỗi màn chơi

Game mang phong cách rất gần gũi với các game thủ việt. Một cảm giác vừa lạ vừa quen như các game dot kich, altp, chien co huyen thoai và rất nhiều các game cổ điển khác

>>> Xem thêm: Tải Game Lifeline – Đường Dây Cứu Hộ miễn phí

Đặc điểm của trò chơi:

+ Trò chơi với đồ họa cổ điển đẹp và hấp dẫn
+ Game mượt mà với âm thanh sống động.
+ Rất nhiều kẻ thù để chiến đấu (lính, quân đội, ông trùm, máy bay …)
+ Điều khiển đơn giản, dành cho tất cả mọi người.
+ Trò chơi bắn súng hay nhất.
+ Tương thích với tất cả các thiết bị.
+ Hoàn toàn miễn phí.

Đánh Giá