Tải Game Pool Billiards 3D: Hồ Bơi Bida miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Thể Thao

Tải về : Android IOS


Tải Game Pool Billiards 3D: Hồ Bơi Bida

Mô tả game:

Pool Billiards 3D là một trong những trò chơi thực tế hồ và thú vị nhất có sẵn trên điện thoại di động. Tham gia game Pool Billiards 3D để thách thức bạn bè của bạn trong các trận đấu hoặc thi đấu với các cầu thủ AI trong game hồ bơi tốt nhất.

Trong game Pool Billiards 3D có nhiều chế độ trò chơi hồ bơi như: 8 Ball, 9 Ball, UK 8 Ball, Time Trial, Matrix Mode và Practice Mode. Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ billiards thì bạn có thể chơi trong Pool Billiards 3D.

Cách chơi game:

- Tùy chỉnh bàn bi-a của bạn bằng cách chọn màu sắc và vải mẫu mà bạn thích. Chọn từ 3 biên giới bảng khác nhau.

- In Time Trial: Với thời hạn 4 phút, bạn phải bóng túi nhanh để đạt được số điểm nhiều hơn nữa. Khi bạn bỏ túi nhiều hơn một quả bóng, hệ số của bạn sẽ tăng và sẽ tăng điểm số và thời gian của bạn.

- Trong Matrix Mode, khi bạn bỏ túi một quả bóng thì điểm số của bạn sẽ được nhân lên với điều kiện số bóng hiện tại của bạn nhiều hơn trước. Nhưng nếu hiện nay là ít hơn thì sau đó điểm số của bạn được chia cho số bóng hiện tại. Vì vậy, bạn phải hết sức cẩn thận.

- Chơi Practice mode nếu bạn chỉ muốn thư giãn và giải trí mà không cần bất kỳ quy tắc.

Tải Game Pool Billiards 3D Miễn Phí

Các tính năng, đặc điểm của game:
- 8 Ball, 9 Ball và UK 8 Ball.
- Chơi với Player Computer.
- Có 3 Controls khác nhau
- 10 nhân vật để lựa chọn.
- 10 Bảng Màu sắc.
- 10 Bảng Patterns.
- Vật lý thực tế.
- Đồ họa tuyệt đẹp 3D.
- Thư giãn với Musics.

Lựa chọn game Hồ bơi Billiards 3D chính là cách tốt nhất để bạn được trải nghiệm không gian đồ họa thực tế đời sống, để giúp cải thiện kỹ năng của bạn. Hãy nhanh tay tai game cho android để cùng tận hưởng cảm giác chơi bida trên Hồ thực ngay thôi nào! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào link bên dưới để tải game về máy:

Đánh Giá