Tải Game Pooches Siêu Thị: Mua Sắm Gia Đình miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Trí Tuệ

Tải về : Android IOS


Tải Game Pooches Siêu Thị: Mua Sắm Gia Đình

 

Giới thiệu game:

Trong game Pooches Siêu Thị: Mua Sắm Gia Đình, mẹ đã liệt kê một số mặt hàng cần mua trong siêu thị. Nhiệm vụ của Bố và Max là lấy một chiếc xe đẩy và đi đến siêu thị để tìm đồ mà mẹ đã thêm vào danh sách mua sắm.

Ở đầu màn hình có một danh sách hàng bạn phải tìm. Tham gia game, bạn hãy trợ giúp Max tìm thấy tất cả các mục được đề cập trong danh sách.

Nhìn chu đáo tại các kệ hàng và khi bạn nhìn thấy một sản phẩm có trong danh sách thì hãy để nó vào xe đẩy. Đừng quên tìm kiếm cha và các thành viên khác trong gia đình, họ luôn cố gắng ném cái gì đó vào xe đẩy thêm.

>>> Click: Tải game Pooches Siêu Thị: Mua Sắm Gia Đình về máy

Game Pooches Siêu Thị: Mua Sắm Gia Đình Cho Mobile

Sau khi Max và Dad tìm đến Tiệm thu ngân và trả tiền cho hàng hoá, bạn sẽ gặp Mẹ để mẹ kiểm tra danh sách mua sắm. Nên nhớ là chỉ mua những gì có trong danh sách và đừng mua thứ gì thêm. Thu thập tất cả 5 sao và mẹ sẽ được hạnh phúc!

Các tính năng chính của game:

- Các nhân vật hoạt hình vui nhộn Pooches

- Học trong khi bạn chơi

- Hình ảnh đầy màu sắc

- Siêu thị với nhiều sản phẩm khác nhau

- Tìm kiếm mục

Siêu thị trong game bán nhiều loại sản phẩm nổi tiếng như: trái cây, rau quả, quần áo, giày dép, dụng cụ làm vườn ... Đến với game này, người chơi sẽ cảm thấy rất vui khi tìm kiếm sản phẩm và điền vào xe đẩy. Khi Pooches đi đến siêu thị, luôn luôn là một cuộc phiêu lưu hài hước và một tinh thần tâm trạng tốt cho cả gia đình!

>>> Hãy nhanh tay tai game hay này về máy để cùng chơi với bạn bè và người thân các bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đánh Giá