Tải Game Pokemon GO miễn phí

Tải về :  12 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Chiến Thuật, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu

Tải về : Android IOS


Game Pokemon GO một thể loại game gây sốt cộng đồng mạng vừa qua khi chúng ta bắt gặp các bạn trẻ tại những nơi công cộng săn tìm thú cưng yêu thích của mình. Vậy nó có điều gì thú vị àm khiến người chơi bị lôi cuốn như vậy? Chúng ta hãy tải game pokemon go miễn phí này về máy để chơi thử và khám phá nhé, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những gì mà game đem lại.

Pokemon GO là một trò chơi tăng cường thực tếảo do công ty Niantic phát triển và The Pokemon Company phát hành dành cho các thiết bị iOS và Android. Trò chơi được cho ra mắt trên toàn cầu vào tháng 7 năm 2016, game khi được cài đặt vào máy sẽ sử dụng kết nối Bluetooth để thông báo cho người chơi khi có Pokémon ở gần với một màn hình LED và đèn thông báo. Vì thế bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi với thiết bị di động của mình.

Tải Game Pokemon Go

Tham gia chơi game pokemon go free bạn sẽ được tham gia vào các nhiệm vụ như: bắt, đấu, huấn luyện và trao đổi Pokemon.... thông qua thế giới thực đã được định vị sẵn tại các địa điểm công cộng nổi tiếng. Có hàng ngàn linh vật cho bạn lựa chọn và khám phá, hãy đi bắt thật nhiều và huấn luyện chúng để chiến đấu chiến thắng các đối thủ nhé. Không chỉ có thế game còn có tính năng giao tiếp hay PvP giữa những người chơi với nhau, thỏa sức kết bạn và chiến đấu cùng nhau nhé.

Game Pokemon Go

Game đang được đánh giá vào top game hay nhất năm 2017 và được cộng đồng game lan tỏa rông khắp toàn cầu. Bạn thì sao? hãy tải game hay miễn phí này về máy để thử chơi và khám phá nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Đánh Giá