Tải Game Plants vs Zombies – Hoa Quả Nổi Giận miễn phí

Tải về :  22 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Chiến Thuật

Tải về : Android IOS


Tải Game Plants vs Zombies - Hoa Quả Nổi Giận

 

Với trò chơi Plants vs Zombies này bạn sẽ bảo vệ mảnh đất của mình tránh sự xâm chiếm của các con ma. Sử dụng kho vũ khí của 49 loài zombie - zapping - peashooter, wall-nuts, bom anh đào và nhiều thứ khác - để làm xói mòn 26 loại zombie trước khi chúng phá vỡ cửa nhà bạn.

Bạn có thể tải game miễn phí ngay tại website Taigamehayfree.mobi để cài đặt cho điện thoại của bạn.

Điểm nổi bật của game:

-   50 cấp độ chơi: Hãy chinh phục tất cả 50 cấp độ của chế độ Phiêu lưu - thông qua ngày, đêm, sương mù, trong bể bơi, trên sân thượng và hơn thế nữa. Cộng với việc chống lại một làn sóng zombies liên tục miễn là bạn có thể với chế độ Survival!

Game Plants vs Zombies dành cho điện thoại di động

-   Mỗi cấp độ thay đổi chiến thuật liên tục: Trận zombie -vaulters, snorkelers, bucketheads và 26 zombie vui vẻ chết. Mỗi người đều có những kỹ năng đặc biệt riêng, vì vậy bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhanh và trồng nhanh hơn để chống lại tất cả.

 -  Tạo ra sự kiện đặc biệt riêng cho bạn: Hãy cẩn thận cách bạn sử dụng nguồn cung hạn hán và hạt giống của bạn. Plants vs Zombies yêu bộ não của họ rất nhiều họ sẽ nhảy, chạy, khiêu vũ, bơi lội và thậm chí ăn cây để có được vào nhà của bạn. Mở Almanac để tìm hiểu thêm về tất cả các zombie và cây cối để giúp lên kế hoạch cho chiến lược của bạn.

-  Phát triển với trò chơi của bạn: Kiếm được 49 cây lâu năm mạnh mẽ như bạn tiến bộ và thu thập tiền xu để mua ốc sên thú cưng, sức mạnh-up và nhiều hơn nữa. Hãy thể hiện sức mạnh của zombie bằng việc kiếm được 46 thành tựu tuyệt vời và thể hiện sức mạnh zombie-zapping của bạn.

Tải Game Về Máy:

Đánh Giá