Tải Game Pikachu Cổ Điển miễn phí

Tải về :  64 lượt

Dung lượng : 21.11 MB

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Trí Tuệ

Tải về : Android IOS


Game Pikachu là một thể loại game trí tuệ cổ điển gắn liền với tuổi thơ dữ dội của mỗi chúng ta, ai trong chúng ta cũng từng ít nhất là chơi vài lần trong đời. Từ thời sử dụng những con điện thoại cục gạch thì game pikachu cổ điển 2003 đã trở nên thu hút và cho đến khi có những con smart phone thì thể loại game này cũng vẫn được săn tìm và cài đặt. 

Tải game pikachu miễn phí

Như các bạn đã biết game pikachu 2003 đến nay đã được 15 năm phát hành dựa trên tác phẩm truyện tranh cùng tên nhưng đến đến nay game vẫn dẫn đầu trong top những game được ưa chuộng. Dù là học sinh, sinh viên hay thậm chí là cả nhân viên văn phòng cũng đều yêu thích thể loại game trí tuệ thú vị này. Những lúc rảnh rỗi hay giờ giải lao thì game pikachu cổ điển là một lựa chọn hàng đầu. Game có lối chơi nhẹ nhàng, không ồn ào và quá căng thẳng, lại rèn luyện tính trí tuệ và nhãn lực cho người chơi.

Hướng dẫn chơi Pikachu cổ điển

Rất dễ dàng để chơi game này. Đầu tiên bạn hãy tải game pikachu miễn phí về máy sau đó cài đặt và bắt đầu chơi. Bạn chỉ việc tìm 2 con vật trong số những hình ảnh được hiển thị lên màn hình sao cho đường nối đến nhau nhiều nhất là 3 đoạn thẳng sau khi tích xong 2 con giống nhau thì sẽ tự biến mất. Cứ như thế bạn chơi cho đến khi hết hình ảnh là chiến thắng.

 

Những tính năng nổi bật của game pikachu cổ điển 2003

  • Hình ảnh đa dạng, sắc nét với hàng trăm con vật
  • âm thanh sống động, lôi cuốn
  • Game có nhiều level với độ khó tăng dần cho bạn lựa chọn và chinh phục
  • Giao lưu cùng bạn bè khi chơi chế độ online

Còn chờ gì nữa bạn hãy tải game trí tuệ miễn phí này về máy để chơi và chinh phục game nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Đánh Giá