Tải Game Phiêu Lưu Temple Dash Jungle Run miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Phiêu Lưu

Tải về : Android


Phiêu Lưu Temple Dash Jungle Run

 

Nội dung game:

Bạn là một nhà thám hiểm và sau một thời gian dài tìm kiếm thì bạn đã may mắn tìm thấy một ngôi đền có chứa đầy vàng và kho báu. Nhưng điều bạn không biết là đền thờ này là một ngôi nhà của một sinh vật khổng lồ. Vì vậy bạn phải đạp xuống, phá vỡ những tảng đá của đền thờ để thoát khỏi con khỉ khổng lồ trong rừng đền.

Trong cuộc phiêu lưu rừng Đền này có điện-up để đóng băng thời gian và để giúp cho bạn chạy nhanh. Tham gia game để thu thập tiền xu vàng, nhảy ra khỏi đá, trượt vách đá và giải thoát cho cuộc sống của bạn.

Chạy hết tốc lực thông qua thế giới tuyệt đẹp của hang ổ hòn đảo bí mật, tránh bẫy hung bạo và cạm bẫy. Sự sụp đổ của các tòa nhà, lazers sẽ chặn con đường của bạn, bạn phải nhảy qua cột hoặc cây cầu bị hỏng và trượt nhanh dưới cái bẫy nguy hiểm.

>>> Để tải game Phiêu Lưu Temple Dash Jungle Run về máy, các bạn vui lòng click vào đây: https://taigamehayfree.info/tai-game-phieu-luu-temple-dash-jungle-run.html

Game Phiêu Lưu Temple Dash Jungle Run Cho Mobile

Các tính năng chính của game:

- Môi trường tuyệt vời

- Thiết kế ngôi đền tuyệt vời

- Đồ họa Next-gen

- Runner Endless với đồ họa tuyệt vời và hình ảnh động vui nhộn

- Điều khiển swipe đơn giản

- Chế độ vuốt sang: Move & Jump

- Realistic vật lý

- Mức Twisting với up ấn tượng và trầm

- Chướng ngại vật nguy hiểm

- Chế độ chạy Infinite

- Thời gian đóng băng và nhanh chóng chạy điện-up

- Trọng lượng game nhẹ để giảm chi phí dữ liệu của bạn

- Á hậu Infinite với logic mới

- Nam châm có thể giúp bạn thu thập thêm tiền xu

Với những tính năng tuyệt vời trên, game Phiêu Lưu Temple Dash Jungle Run chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cuộc phiêu lưu lỳ thú, những trải nghiệm mới mẻ trong khu rừng và ngôi đền đấy... Hãy nhanh tay tải game hay này về máy để chơi cùng với bạn bè và người thân các bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đánh Giá