Tải Game Phiêu Lưu Badland miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Phiêu Lưu

Tải về : Android IOS


Tải Game Phiêu Lưu Badland

Mô tả game:

Badlandgame phiêu lưu hành động trong không gian màn hình ngang, có nhiều giải thưởng lấy bối cảnh trong khu rừng tuyệt đẹp - nơi có nhiều các sinh vật đa dạng, cây cối và hoa lá.

Mặc dù khu rừng trông đẹp như cảnh thần tiên nhưng có vẻ ẩn chứa điều gì đó hoàn toàn không ổn. Người chơi phải điều khiển một trong những cư dân của rừng để khám phá điều gì đang diễn ra. Chuyến hành trình là cuộc khám phá vô vàn những cạm bẫy và chướng ngại vật đầy sáng tạo.

Badland mang trải nghiệm chơi màn hình ngang lên cấp độ tiếp theo với các chuyển động vật lý theo cốt chuyện, kết hợp với đồ họa và âm thanh điển hình hết sức ấn tượng.

Badland còn có tính năng nhiều người chơi, có thể chơi tới bốn người trên cùng một thiết bị. Tính năng nhiều người chơi là cơ hội thể hiện khả năng sinh tồn của người tài ba nhất và không theo luật lệ nào. Hoàn toàn có thể đẩy các đối thủ của mình vào lưỡi cưa quay tít để mình tồn tại.

Game Badland Miễn Phí Cho Mobile

Các tính năng của game:

- Chiến dịch một người chơi với hơn 100 vòng độc đáo

- Chế độ nhiều người chơi, lên đến bốn người chơi trong cùng một thiết bị với hơn 30 cấp độ và sẽ còn tăng thêm trong các bản cập nhật

- Chế độ hợp tác cùng chơi cho phép bốn người chơi cùng lúc

- Sống sót qua vòng chơi chiến dịch một người chơi được hiệu chỉnh để chơi cùng với bạn bè của bạn

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tai game mien phi này về máy để trải nghiệm các Trò chơi của Năm - chiến thắng những cuộc phiêu lưu hành động cùng Badland với hơn 30 triệu người chơi ngay thôi nào! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đánh Giá