Tải Game Phiêu Lưu Adventure Island Classic miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Phiêu Lưu

Tải về : Android


Phiêu lưu Adventure Island Classic

 

Mô tả game:

Tham gia game Adventure Island Classic, người chơi sẽ điều khiển Thạc sĩ Higgins - một người đàn ông trẻ, mạo hiểm đến phiêu lưu ở Đảo Nam Thái Bình Dương sau khi nghe tin Evil Witch Doctor bắt cóc công chúa Leilani.

Để giải cứu công chúa Leilani, Higgins phải trải qua 32 giai đoạn. Có tám thế giới gọi là "khu vực", được chia thành bốn giai đoạn, thành bốn trạm kiểm soát. Khi đạt đến vòng thứ tư của từng khu vực, Higgins phải đối đầu với một ông chủ ở cuối để tiếp tục đến khu vực tiếp theo.

Thạc sĩ Higgins (nhân vật người chơi) sẽ mất cơ hội sống khi anh ta chạm vào một kẻ thù, bị kẻ thù tấn công hoặc nướng lửa, hoặc khi anh ta rơi vào một cái bẫy...

Hơn nữa, người chơi cũng có một thước đo sức khỏe bắt đầu với 11 điểm, dần dần nó sẽ suy yếu theo thời gian khi Higgins chuyển đi trên một tảng đá trên đường đi. Khi đo sức khỏe Higgins' đạt đến số không, ông sẽ mất một cuộc sống tốt.

Trò chơi này kết thúc khi tất cả cuộc sống Higgins chạy ra ngoài. Để bổ sung sức khỏe, Higgins có thể nhận nhiều loại trái cây (hoặc một chai sữa) trên con đường của mình. Khi số điểm của người chơi đạt 50.000 điểm, 100.000 điểm, và 200.000 điểm, Higgins sẽ nhận được thêm một cuộc sống.

Higgins bắt đầu giảm cuộc sống của mình khi không có khả năng tấn công và để có được khả năng tấn công thì phải chọn một chiếc rìu đá, nó có thể được tìm thấy tại các điểm cụ thể trong từng giai đoạn. Khi Higgins đang cầm chiếc rìu đá, ông có thể trao đổi nó để lấy quả cầu lửa huyền diệu - nó có tầm bắn xa hơn và có khả năng phá hủy đá và lăn đá.

Game Adventure Island Classic Dành Cho Mobile

Để phá vỡ một quả trứng, người chơi phải chạm vào nó hoặc nhấn với một vũ khí gấp đôi. Ngoài vũ khí, có rất nhiều những phần thưởng điểm bị mắc kẹt bên trong.

Ở vòng thứ tư của từng khu vực, Higgins sẽ đối đầu với một hình thức khác của Ác Witch Doctor, của trò chơi nhân vật ông chủ. Higgins phải đánh bại anh ta. Số lượng truy cập cần thiết để đánh bại anh ta tăng lên theo từng khu vực (hình thức đầu tiên của ông đòi hỏi Tám hit và mọi hình thức tiếp theo đòi hỏi thêm hai hits cho đến khi hình thức thứ tám và cuối cùng, đòi hỏi 22 hits).

Khi Ác Witch Doctor được đánh bại, Higgins sẽ thay đổi người đứng đầu của mình và chạy trốn lên khu vực tiếp theo. Ông sử dụng các cuộc tấn công tương tự trong mỗi hình thức, nhưng phải thay đổi tốc độ di chuyển và tốc độ của các cuộc tấn công quả cầu lửa. Khi Higgins đánh bại hình thức cuối cùng của ông, Evil Witch Doctor sẽ rơi vào một hố và công chúa Leilani được cứu thoát.

Điều khiển game:

- Hướng Pad: di chuyển Thạc sĩ Higgins sang trái hoặc phải

- Một Button: Thạc sĩ Higgins nhảy

- B Button: bắn vũ khí hoặc giữ trong khi đang chạy / nhảy để làm cho anh ta chạy nhanh hơn / nhảy xa

Lưu ý: Trò chơi này không hỗ trợ Android 8.0 trở lên

>>> Để tải game Phiêu Lưu Adventure Island Classic về máy, các bạn vui lòng click vào link sau: https://taigamehayfree.info/tai-game-phieu-luu-adventure-island-classic.html

Đánh Giá