Tải Game OMG 3Q – Đấu Tướng Chiến Thuật miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Chiến Thuật, Game Nhập Vai

Tải về : Android


Tải Game OMG 3Q – Đấu Tướng Chiến Thuật

 

OMG 3Q là game mới nhất thuộc thể loại game chiến thuật thẻ bài trên di động do VNG độc quyền phát hành. Trò chơi tái hiện các vị tướng quen thuộc của dòng game 3Q Tam Quốc, bạn sẽ được nhập vai vào các nhân vật như Quan Vũ, Triệu Vân, Trương Phi, Lưu Bị, Tào Tháo v.v…

Cùng với phong cách đồ họa chibi trẻ trung kết hợp những hiệu ứng kỹ năng bùng nổ, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm game chiến thuật cân não và vô cùng đẹp mắt, không kém các tưa game Moba hay game chiến thuật có cùng đề tài Tam Quốc Chí.

OMG 3Q chính là tựa game chiến thuật mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy tải game ngay bây giờ để bắt đầu chiêu mộ danh tướng, xưng hùng toàn cõi Tam Quốc.

Game OMG 3Q Cực Đỉnh

>>> Xem thêm: Tải Game Bắn Súng Tập Kích Miễn Phí

Những điểm đặc sắc:

- Hệ thống phó bản đồ sộ và Boss thế giới cân cả Server

- Đồ họa bá đạo: Tạo hình võ tướng cực chất với phong cách Chibi cá tính cùng những chiêu thức bùng nổ, hiệu ứng pk nứt màn hình mang lại cho bạn một trải nghiệm game chiến thuật khó quên.

- Quà tân thủ phong phú: game có hệ thống quà tặng tân thủ cực kỳ hào phóng trị giá hàng nghìn KNB, cùng quà đăng nhập 7 ngày có cơ hội nhận tướng Cam cực VIP

- Tính năng Tranh đoạt Mỏ Khoáng đầy thú vị. Liệu bạn có đủ sức bảo vệ tài nguyên của mình trước những thế lực đối nghịch?

- Công thành chiến gay cấn, hấp dẫn, là nơi để Bang Hội chứng tỏ thực lực và vị thế của Bang.

- Gameplay chiến thuật: Mỗi trận đấu là một lần so kè chiến thuật cân não của người chơi. Đội hình tướng, vị trí sắp xếp tướng v.v.. Tất cả đều có thể ảnh hưởng đến cục diện trận đấu.

Đánh Giá