Tải Game Những Con Côn Trùng Tuyệt Diệu Của Gấu Trúc Bé Nhỏ miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Trí Tuệ

Tải về : Android


Tải  Game Những Con Côn Trùng Tuyệt Diệu Của Gấu Trúc Bé Nhỏ

 

Mô tả game:

Đã bao giờ các bạn tò mò về thế giới của những con côn trùng bò lổm ngổm trông phát ớn chưa? Đừng lo lắng! “Những Con Côn Trùng Tuyệt Diệu của Gấu Trúc Bé Nhỏ” sẽ cho các bạn câu trả lời!

Tham gia game, giải mã thế giới côn trùng. Tìm hiểu xem các bạn ong vo ve cùng làm việc tốt thế nào nhé! Tìm hiểu xem các bạn kiến nhỏ khỏe mạnh cỡ nào nhé!

Đặc điểm của game:

- Tìm Hiểu Chu Kỳ Sống: Xem ong và kiến phát triển từ ấu trùng thành ong thợ và kiến thợ và có thể trở thành ong chúa và kiến chúa tiếp theo ra sao nhé!
Côn trùng quả là những sinh vật tuyệt diệu!

- Lùng Tìm Thức Ăn: Dù chỉ là một bạn ong thợ đơn lẻ hay cả đội quân kiến thì đã đến lúc mang thức ăn về nhà cho tất cả mọi người rồi! Dùng kỹ năng các bạn có để giúp các bạn ong và kiến nào!

Game Những Con Côn Trùng Tuyệt Diệu Của Gấu Trúc Bé Nhỏ Free Cho Android

- Bảo Vệ Nhà: Đến lúc bảo vệ tổ rồi. Côn trùng rất tuyệt diệu nhưng thế giới mà các bạn ấy sống khá là nguy hiểm! Các bạn có thể giúp đảm bảo an toàn cho các bạn ấy không?

- Vui Nhộn kiểu Trẻ Con: Ai nói rằng ông chúa không phải là bạn ống đẹp nhất trong số tất cả các bạn ông nào? Hãy chơi trò sửa soạn và chơi nhiều hơn nữa trong các trò chơi nhỏ đơn giản dành cho trẻ em này. Hãy giả vờ vui rằng các bạn đang ở trong thế giới côn trùng!

- Các nhân vật hoạt hình dễ thương và các bộ phim hoạt hình sẽ làm Những Con Côn Trùng Tuyệt Diệu trở nên chân thật cho trẻ em ở mọi lứa tuổi! Việc học rất thú vị và hứng khởi khi học kết hợp với một mức độ chơi thích hợp!

- Ong và kiến không phải đáng sợ hay phát ớn. Những Con Côn Trùng Tuyệt Diệu của Gấu Trúc Bé Nhỏ giúp các bạn nhỏ hiểu và đánh giá đúng về thế giới nhỏ bé của côn trùng và có lẽ thậm chí còn khơi dậy mối quan tâm về môn sinh học.

>>> Click: Tải game Những Con Côn Trùng Tuyệt Diệu Của Gấu Trúc Bé Nhỏ về máy điện thoại

Đánh Giá