Tải Game Nhập Vai Zgirls 2-Last One miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Nhập Vai

Tải về : Android


Tải Game Nhập Vai Zgirls 2-Last One

 

Mô tả game:

Zgirls 2-Last One là một game 3D ồ ạt nhiều zombie trực tuyến tồn tại trong trò chơi. Tham gia game, bạn sẽ vào vai một cô gái bionic bị ném vào một thế giới địa ngục đầy những thây ma. Mục tiêu của bạn là phải tồn tại và thoát khỏi đó.

Các tính năng, đặc điểm của game:

- Quy định đối với sự tồn tại:

+ Thu thập càng nhiều tài nguyên càng tốt. Bởi tài nguyên là rất cần thiết cho sự sống còn.

+ Trong trò chơi, bạn sẽ phải tìm kiếm tất cả các loại nguồn lực để xây dựng một ngôi nhà làm nơi trú ẩm, để thoát khỏi các cuộc tấn công zombie.

- Lấy thực phẩm:

Hunt, thức ăn gia súc hoặc tìm kiếm các nguồn cung cấp. Bạn không thể chiến đấu trên một dạ dày trống rỗng. Sau mỗi trận chiến, bạn bổ sung cho mình bằng cách nấu một ít thức ăn trên lửa trại.

- Giết mổ Zombies:

Mối đe dọa lớn nhất đối với sự tồn tại của bạn là zombie. Bảo vệ mình, chống lại họ là chìa khóa để giúp bạn tồn tại.

Hãy chắc chắn sử dụng vũ khí của bạn một cách chính xác, nhưng đừng thực hiện quá nhiều âm thanh, bởi nó có thể thu hút những đàn zombie và mang lại những hậu quả khủng khiếp.

Game Zgirls 2-Last One Dành Cho Android

- Unlock Gadgets mới:

Bạn chỉ có thể tạo vũ khí tạm thời nguyên thủy trong giai đoạn đầu của trò chơi, nhưng khi bạn lên cấp, bạn sẽ có thể mở khóa vũ khí tốt hơn, để tăng cường khả năng chiến đấu của bạn và làm cho bạn sống sót dễ dàng hơn. Với nguồn tài nguyên phong phú, thậm chí bạn có thể tạo riêng Trận Mech của bạn.

- Player vs Player Combat:

Nếu bạn muốn truy cập nhanh hơn với các nguồn lực thì cách tiếp cận săn mồi là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tập hợp bạn bè đáng tin cậy của bạn cho trận đánh hoành tráng để kiểm soát các nguồn tài nguyên. Chuẩn bị tốt và không để cho đồng đội của bạn xuống!

- Tham gia Gangs:

+ Sức mạnh cá nhân đều có giới hạn của nó. Gangs - là trong một băng đảng sẽ tăng cơ hội sống sót. Có đồng minh là rất tốt, ngay cả khi họ chỉ là tạm thời.

+ Làm việc cùng với các thành viên băng đảng khác vì lợi ích chung hoặc đâm họ ở phía sau...

>>> Để tải game Nhập Vai Zgirls 2-Last One về máy, các bạn vui lòng click vào link sau: https://taigamehayfree.info/tai-game-nhap-vai-zgirls-2-last-one.html 

Đánh Giá