Tải Game Nhập Vai The Tiger miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Nhập Vai

Tải về : Android IOS


Tải Game Nhập Vai The Tiger

 

Mô tả game:

Tham gia game The Tiger để khám phá những khu rừng nhiệt đới hoang dã như một con hổ mạnh mẽ! RPG trực quan tuyệt đẹp này sẽ cho phép bạn phát triển nhân vật của bạn và nâng cấp kỹ năng của bạn để trở thành con hổ mạnh nhất.

Hãy thử kỹ năng của bạn bằng một trong hai chế độ: CO-OP hoặc PVP - tất cả mọi thứ đều có trong online Real-Time Multiplayer. Chơi với bạn bè và mọi người từ khắp nơi trên thế giới!

Các tính năng của game:

- Trực tuyến thời gian thực Multiplayer RPG

- Đồ họa 3D tuyệt đẹp

- Môi trường đẹp, động vật thực tế

- Phát triển nhân vật và nâng cấp

- Săn bắn nhiều hợp tác xã và các chế độ PVP Battle Arena

Game The Tiger Miễn Phí Cho Điện Thoại

Đặc điểm của game:

- Simulator Multiplayer Online:

Gặp hổ khác trong thời gian thực và chinh phục những khu rừng. Hợp tác với họ hay chống lại họ - đó là tùy thuộc vào bạn, nhưng bạn không bao giờ đơn độc trong sa mạc. Tham gia chơi từ khắp nơi trên thế giới!

- Chơi với bạn bè:

Thêm bạn bè và gia đình của bạn và chơi với nhau! Tham gia và mời người chơi khác trong trò chơi để tạo ra đội ngũ ước mơ của bạn.

- Tùy biến nhân vật: Tạo hổ của riêng bạn! Chọn nhân vật hổ mà bạn yêu thích: Tiger châu Á? Hổ trắng? Hoặc Tiger hiếm vàng?

- Hệ thống RPG: Quyết định thuộc tính để phát triển kỹ năng và nâng cấp.

- Phương thức trò chơi khác nhau:

Chọn phong cách gameplay của bạn! Chế độ săn bắn cho phép bạn hợp tác với những người chơi khác và tìm kiếm các con mồi lớn hơn với nhau.

Nếu bạn cần biết thêm, hãy thử mình ở chế độ PVP và chiến đấu chống lại một đội ngũ hổ của đối phương. Hãy chuẩn bị cho trận đánh khó khăn!

>>> Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải game cho android về máy để trải nghiệm khám phá khu rừng nhiệt đới hoang dã và hóa thân vào nhân vật hổ ngay hôm nay! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đánh Giá