Tải Game Nhập Vai Tales Of Erin miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Chiến Thuật

Tải về : Android IOS


Tải Game Nhập Vai Tales Of Erin

Mô tả game:

Tales Of Erin là nhà sáng tạo chính thống nhật bản về chủ đề câu chuyện hành động chiến thuật, kịch nghệ và trí tưởng tượng của di chuyển RPG.

Trong cuộc chiến tranh lạnh giữa thiên chúa và loại người đặt ra, game sử dụng nội dung chất lượng tốt nhất từ 3D Divinity cường liệt hội họa khiến người chơi phát thốt lên vì sự tuyệt diệu.

Phong cách amine cắt ghép sắc sảo âm thanh và lồng tiếng sống động, các gamer có thể chiêu gọi hơn 80 anh hùng, nắm giữa thần thánh của lực lượng thần bí để có thể thay đổi vận mệnh thế giới.

Các tính năng của game:

- Hiệu ứng chiến đấu vạn người kinh ngạc:

Trải nghiệm câu chuyện huyền thoại của game, chiến đấu và đồ họa dịch chuyển của sự tiến hóa vượt bậc. Thông qua đồ họa phân giải cao, sự dung chuyển màn hình game cực kỳ đã.

- Kỹ năng sống động, đồ họa Awe - Inspiring 3D:

+ Game Tales of Erin là sáng tạo Divinity của hệ thống chiến đấu, sẽ thay đổi cách trải nghiệm của bạn.

+ Cải tạo đồ họa 3D cực kỳ nét, còn giúp cho các gamer Zealuos Blade (máy chiến đầu), chủ tạo vật màu xanh (Trị Liệu Sư), Runed Lance (Người Khống Chế) và Luminous Nightingale (slayer) tiến hành chiến đấu.

- Chiến lược đẳng phái tổ chức:

Chiêu gọi 5 loại anh hùng huyền thoại: Hoắc Ám,Gió, Quang, Lửa và Nước, loại hình ứng dụng hạn chế kiểu chuỗi, giải phóng hợp nhất kỹ năng và thời khắc hoàn mỹ để đánh bại kẻ mạnh và boss.

Điều này buộc bạn phải tỉ mỉ suy nghĩ, vì mỗi một kỹ năng của anh hùng đều có ưu nhược điểm, thông qua cách đơn giản để khống chế được đội quân cả mình.

Game Tales Of Erin Dành Cho Điện Thoại

- Câu chuyện sử thi với hơn 1 triệu chữ:

Giải đáp cho diễn viên lồng tiếng nổi tiếng khiến người khác phải phấn khích về câu chuyện. Thông qua đồ họa 3D tuyệt đẹp dễ khiến con người du dương theo bản nhạc của thế giới Irene.

Thanh lọc từng đoạn trong câu chuyện, bạn sẽ nhận được ORbs, dùng để chiêu gọi anh hùng. Câu chuyện chương mới thường nhật đã bổ sung thêm tình tiết, đừng để bỏ lỡ nhé!

- Hơn 80 anh hùng độc đáo:

Bởi Erin là nhà họa sỹ nổi tiếng trên khắp toàn cầu chiêu gọi nhân vật. Mỗi một anh hùng đều có một câu chuyện riêng và kỹ năng độc đáo. Nuôi dưỡng kỹ năng và vũ khí của các anh hùng, hơn nữa mang lại cho chúng lên đến tầm cao mới.

- Âm thanh bậc nhất:

Tận hưởng giọng nói của các diễn viên lồng tiếng nhật bản hạng nhất như: Uchida Maaya, Koshimizu Ami, Tachibana Shinnosuke and Noto Mamiko!

- Hóa thân nhân vật sâu sắc:

+ Thông qua tăng cường kỹ năng và vũ khí để tăng cường lực chiến đấu, để nuôi dưỡng anh hùng của bạn!

+ Có rất nhiều cách mà bạn có thể tăng thêm cường lức với đồng minh như: Luyện cấp, kỹ năng, vũ khí... Trong quá trình chiến đấu thắng lợi, nhân vật của bạn sẽ mang lại cho bạn hiệu ứng cực kỳ phê.

- Cùng đồng đội tham hiếu chiến đấu:

Bạn có thể cùng đồng đội và bang hội tổ chức tiến hành đối kháng kẻ địch. Gia nhập liên minh đánh bại Boss cường lực!

>>> Để tải game Nhập Vai Tales Of Erin về máy, các bạn vui lòng click vào link sau: https://taigamehayfree.info/tai-game-nhap-vai-tales-of-erin.html

Đánh Giá