Tải Game Nhập Vai School Of Dragons miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Nhập Vai

Tải về : Android IOS


Tải Game Nhập Vai School Of Dragons

Mô tả game:

Đến với game này, bạn sẽ tham gia Hiccup, Toothless, Astrid và phần còn lại của những người Viking trong School of Dragons, một thế giới 3D khổng lồ, nơi bạn chơi trong DreamWorks Animation “How To Train Your Dragon” vũ trụ với tất cả các con rồng yêu thích và bạn bè Viking của bạn.

Nâng cao, đào tạo và cạnh tranh với rồng của bạn. Bạn càng thực hiện nhanh với con rồng của bạn thì sẽ càng được tăng lên qua các cấp bậc tại Trường Dragons và trở thành Ultimate Rồng Trainer.

Hãy cùng với con rồng của bạn mạo hiểm thực hiện các nhiệm vụ đến độ sâu của đại dương, góc của Berk, những bí ẩn trong hang động ẩn và nhiều hơn nữa,.. để kiểm tra kiến ​​thức và kỹ năng Viking của bạn.

Trải nghiệm tất cả những niềm vui và cuộc phiêu lưu của “How To Train Your Dragon” trong một thế giới 3D khi bạn ghi danh vào Trường Dragons!

Game School of Dragons Miễn phí Cho Mobile

Các tính năng, đặc điểm của game School of Dragons:

- Bắt tay vào nhiệm vụ đầy thách thức với bạn bè quen thuộc như Hiccup, Toothless và những người khác từ “How To Train Your Dragon” nhượng quyền thương mại

- Xây dựng chuồng và đào tạo trên 30 con rồng của bạn! Với Toothless, một Stormcutter, Flightmare và nhiều hơn nữa, bạn chắc chắn sẽ trở thành Trainer Ultimate Dragon!

- Thế giới rộng lớn của Berk vẫy gọi bạn với đầu-to-đầu trò chơi như Viking Racing, chụp Fireball và nhiều hơn nữa.

- Canh tác và câu cá là những yếu tố cần thiết cơ bản cho bất kỳ Viking. Quản lý trang trại của bạn với động vật, cây trồng, đặc biệt là contraptions.

- Tạo avatar riêng duy nhất của bạn. Đón rồng và tùy chỉnh xuất hiện nó từ vô số các tùy chọn.

- Ghi danh vào trường sẽ cho phép bạn chơi với hàng triệu học sinh khác khắp nơi trên thế giới! Xã hội hóa với bạn bè hoặc gặp gỡ những người mới trong vũ trụ.

- Với hơn 7 vùng đất khác nhau để khám phá, bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó mới mỗi ngày

- Sử dụng máy tính bảng để đua rồng của bạn, chống lại huấn luyện rồng trên toàn thế giới để giành chiến thắng phần thưởng và vinh quang.

- Gameplay xoay quanh khoa học - Cuộc sống, Trái đất - Khoa học vật lý và máy móc thiết bị đơn giản.

- Play trên thiết bị di động hoặc máy tính của bạn.

Lưu ý: School of Dragons sử dụng tiền tệ trong game để mở khóa nội dung trò chơi, lựa chọn tùy biến và hàng tiêu dùng. Bạn có thể kiếm chúng thông qua gameplay hoặc mua thêm tiền tệ trong trò chơi. Bạn có thể khóa các khả năng mua các nâng cấp bằng cách vô hiệu hóa điều này thông qua các thiết lập của thiết bị của bạn.

Đánh Giá