Tải Game Nhập Vai Marvel Strike Force miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Nhập Vai

Tải về : Android IOS


Tải Game Nhập Vai Marvel Strike Force

 

Mô tả game:

Tham gia game Marvel Strike Force để sẵn sàng cho trận chiến cùng với các đồng minh và đối thủ truyền kiếp trong trực quan tuyệt đẹp. Đây là trò chơi hành động đóng gói free-to-play cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Một cuộc tấn công trên Trái đất đã bắt đầu, Super Heroes và Super Villains đang làm việc với nhau để bảo vệ nó!

Nhiệm vụ của bạn là hãy lãnh đạo phụ trách bằng cách lắp ráp đội hình cuối cùng của mình, bao gồm cả Spider-Man, Doctor Strange, Ant-Man, Groot, Rocket Raccoon, Loki, Elektra, Captain America và Iron Man.

Khi bạn nhập chiến đấu chiến lược chống lại một mối đe dọa đối phương hoàn toàn mới, đó là thời gian để chiến đấu! Thu thập đội hình của bạn và chuẩn bị cho trận chiến để cứu Trái đất!

Game Marvel Strike Force Miễn Phí Cho Điện Thoại

Các tính năng, đặc điểm của game:

- Lắp ráp đội hình của bạn:

Tuyển dụng lực lượng tấn công của bạn và tạo thành một đội hình mạnh mẽ của Marvel Super Heroes và Super Villains như: Iron Man, Captain America, Loki, Ant-Man, Elektra, Dr. Strange và nhiều hơn nữa.

- Sức mạnh qua Evolution: Trang phục và nâng cấp siêu anh hùng của bạn và Super Villains để trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

- Chiến lược Domination:

Chuyên gia chiến thuật trong chiến đấu trong trận đánh 5v5 cung cấp cho bạn sức mạnh để đánh bại các nhân vật phản diện vĩ đại nhất của Marvel Universe.

- Hình ảnh tuyệt đẹp:

Game mang đến những trải nghiệm trò chơi di động trực quan tuyệt đẹp nhất. Marvel Super Heroes và Super Villains trông càng gần sống động như thật trên điện thoại của bạn!

Đánh Giá