Tải Game Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Thể Thao

Tải về : Android


Tải Game Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka

 

Mô tả game:

Bạn muốn sở hữu một đội bóng trong mơ, sở hữu dải ngân hà với các siêu sao Ronaldo, Messi? Hãy để Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka và 360mobi giúp bạn nhé!

Ngôi Sao Bóng Đá Mobasakagame thể thao mới nhất do 360mobi phát hành, nhằm thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của những người hâm mộ Việt Nam cũng như chào đón sự kiện FIFA World Cup 2018.

Game có bản quyền chính thức từ Liên Đoàn Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Quốc Tế FIFPro, sử dụng hình ảnh và tên thật của cầu thủ.

Với kiểu chơi mới lạ - kết hợp hoàn mỹ giữa Quản lý và thi đấu trực tiếp, Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

>>> Click: Tải game Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka miễn phí về điện thoại

Tải Game Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka Về Máy

Các tính năng, đặc điểm của game:

1. Trở thành nhà quản lý bóng đá quyền lực nhất: Có hơn 50 sơ đồ chiến thuật từ cổ điển đến phá cách, hàng trăm kỹ năng phối hợp đỉnh cao, tự do chuyển nhượng cầu thủ và xây dựng sân vận động.

Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka sẽ giúp bạn tạo nên đội bóng huyền thoại theo phong cách của riêng bạn và trở thành nhà quản lý quyền lực nhất giới bóng đá.

2. Trực tiếp ra sân, quyết định thắng bại:

Tham gia game, nhiệm vụ của bạn không chỉ là bày binh bố trận, mà bạn chính là người trực tiếp ra sân, trực tiếp quyết định thao tác hành động vào các thời khắc quan trọng để trở thành người hùng của trận đấu.

Bằng những thao tác chạm, vuốt, kéo thả đầy uyển chuyển, bạn sẽ có 10 giây để ra quyết định cho từng cầu thủ tại Thời Khắc Anh Hùng: dẫn bóng, chuyền bóng hay sút bóng.

3, Danh sách cầu thủ quốc tế mới nhất

Với kho cầu thủ quốc tế khổng lồ luôn được cập nhật mới nhất theo thực tế, giờ đây việc ký hợp đồng với những cầu thủ đẳng cấp chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Mua sắm chuyển nhượng những siêu sao hay đào tạo các cầu thủ trở thành siêu sao là do chính bạn quyết định.

4. Tham gia game: Bạn được tận mắt chứng kiến những ngôi sao của bạn chinh chiến trong không gian sân vận động 3D, dưới ánh đèn sân cỏ sáng rực, tạo nên những bàn thắng siêu phẩm trong tiếng reo hò của khán giả và bình luận viên. Đó chính là những cảm xúc chân thật nhất Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka mang lại cho bạn.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tôi đắm chìm trong không khí thi đấu sôi động, sống trọn cùng đam mê bóng đá và đón chờ FIFA World Cup 2018 các bạn nhé!

Đánh Giá