Tải Game Ngọc Rồng Online miễn phí

Tải về :  3 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Chiến Thuật, Game Phiêu Lưu

Tải về : Android IOS


Bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng có lẽ đã rất quen thuộc với tuổi thơ của các thanh niên 9x và 8x một thời, bây giờ chúng ta có thể gặp lại các nhân vật của mình và giúp học chiến đấu với phiên bản game Ngọc Rồng online. Một tựa game chiến thuật vô cùng ăn khách cho điện thoại trong năm 2017, hãy tải game hay miễn phí này về máy để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà game đem lại cho người chơi nhé,

>>> Xem thêm;  GAME CLASH OF CLANS MỚI NHẤT

Tải game ngọc rồng online

Trong game ngọc rồng online bạn sẽ được vào vai các nhân vật mà mình yêu thích như: Songoku, kakalot, songohan, Jacky-chun, Bunma, quy lão kame,…và giúp các nhân vật của mình bước vào những chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm và thách thức. Game đang thu hút được số lượng lớn người chơi nên bạn có thể chơi game và giao lưu kết bạn trao đổi kinh nghiệm ngay trên game mobile này.

Game ngọc rồng mobile

Tải game ngọc rồng online về máy bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất từ đồ họa của game, các nhân nhận thiết kế sống động không khác một chi tiết nào so với truyện. Các kĩ năng, skill chiến đấu đa dang và hấp dẫn. Hệ thống bản đồ và các nhân vật trong game vô cùng phong phú và đa dạng giúp người chơi có thể thoải mái chọn lựa những map hay những nhân vật mà mình yêu thích trong game.

Đặc điểm thú vị của game ngọc rồng mobile:

  • Game phỏng theo chính xác cốt truyện cùng tên
  • Đồ họa sắc nét thiết kế nhân vật tỉ mỉ
  • Âm thanh sống động
  • kĩ năng, skill đa dạng bắt mắt
  • Game hỗ trợ tất cả loại máy kể cả cấu hình thấp

Đánh Giá