Tải Game Netflix: Dịch Vụ Thuê Bao miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Ứng Dụng Android

Tải về : Android IOS


Tải Ứng Dụng Netflix: Dịch Vụ Thuê Bao

 

Giới thiệu ứng dụng:

Netflix là dịch vụ thuê bao hàng đầu thế giới để xem tập phim truyền hình và phim ảnh trên điện thoại của bạn. Ứng dụng di động này mang đến trải nghiệm tốt nhất ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Nhận ứng dụng miễn phí như là một phần của thành viên Netflix, ngay lập tức bạn có thể xem hàng ngàn tập phim truyền hình và phim trên điện thoại của bạn. Còn nếu bạn chưa là thành viên của Netflix thì hãy nhanh tay đăng ký Netflix và bắt đầu thưởng thức ngay trên điện thoại với một tháng thử nghiệm miễn phí của chúng tôi nhé!

Ứng Dụng Netflix Dành Cho Mobile

Những lợi ích tuyệt vời của ứng dụng:

- Netflix thành viên cung cấp cho bạn truy cập vào các chương trình truyền hình không giới hạn và phim với một chi phí hàng tháng thấp.

- Với ứng dụng Netflix, bạn ngay lập tức có thể xem nhiều tập phim truyền hình ở bất cứ lúc nào bạn muốn.

- Bạn có thể Duyệt một lựa chọn ngày càng tăng của hàng ngàn danh hiệu và tập phim mới được bổ sung thường xuyên.

- Tìm kiếm các tiêu đề và xem ngay trên điện thoại của bạn hoặc trên một danh sách mở rộng của các thiết bị hỗ trợ.

- Đánh giá chương trình, phim yêu thích của bạn và cho chúng tôi biết những gì bạn thích để Netflix có thể giúp gợi những tiêu đề tốt nhất cho bạn.

- Bắt đầu xem trên một thiết bị và tiếp tục xem trên thiết bị khác.

Lưu ý:

- Một tháng miễn phí, Netflix thành viên phục vụ có sẵn, còn nếu truy cập Internet và các phương thức thanh toán hợp lệ được yêu cầu phải sử dụng phiếu mua.

- Netflix sẽ bắt đầu tính tiền phương thức thanh toán cho các khoản phí thành viên của Netflix vào cuối tháng, trừ khi bạn hủy bỏ trước khi kết thúc tháng đầu tiên.

- Thành viên Netflix của bạn là một thuê bao tháng-to-tháng mà bạn có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào. Tới "Tài khoản của bạn" trên trang web của Netflix để được hướng dẫn hủy.

>>> Để tải ứng dụng Netflix về máy, các bạn vui lòng click vào đây: https://taigamehayfree.info/tai-game-netflix-dich-vu-thue-bao.html

Đánh Giá