Tải Game Nấu Ăn miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Vui Nhộn

Tải về : Android IOS


Game nấu ăn Cooking mama một thể loại game giải trí nhẹ nhàng, vui nhộn được nhiều người yêu thích đặc biệt là những người yêu nấu nướng và có tâm hồn ăn uống. Tải game miễn phí này về điện thoại bạn sẽ được tự tay chế biến những món ăn đặc sắc, hấp dẫn, được hướng dẫn thực hiện những món ăn hoàn toàn mới lạ mà chưa bao giờ biết đến, thực hiện các công việc nhà bếp hàng ngày mà ba mẹ chúng ta vẫn thường làm. Game sẽ đem đến cho người chơi những cảm xúc thú vị và bất ngờ về các món ăn.

Tải game nấu ăn Cooking mama

Tham gia chơi game nấu ăn các bạn có thể học hỏi được rất nhiều bí quyết nấu ăn và được thực hành luôn mà hiếm khi ngoài thực tế bạn biết được những điều này. Game tuy chơi trên điện thoại nhưng mà lý thuyết nấu ăn thì là thực tế và những công đoạn để làm nên một món ăn trong game cũng không khác gì những việc bạn phải làm khi nấu một món ăn tren bếp thật. Trong game bạn sẽ được mama tặng cho một cuốn bí kíp nấu ăn và sẽ bắt đầu học nấu ăn từ những món ăn cơ bản, những món ăn về sau càng ngày càng khó, đòi hỏi bạn phải có kỹ năng chế biến, nấu ăn thành thạo thì mới có thể hoàn thành.

Tải game nấu ăn về máy bạn sẽ được trải nghiệm những công thức nấu ăn thú vị cùng hệ thống đồ họa game sắc nét, bắt mắt. Menu có hàng trăm món ăn cho bạn lựa chọn với độ khó tăng dần để thử sức của mình, bạn đừng lo khi gặp tình huống khó vì sẽ có mama bên cạnh hỗ trợ bạn. Chúc các bạn có những giây phút chơi game Cooking mama vui vẻ!

 

Đánh Giá