Tải Game Mind Games Pro – Trò Chơi Trí Tuệ Pro miễn phí

Tải về :  14 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Trí Tuệ

Tải về : Android IOS


Tải Game Mind Games Pro - Trò Chơi Trí Tuệ Pro

Mô tả game:

Game Mind Games Pro là một bộ sưu tập lớn của trò chơi, một phần dựa vào nguyên tắc xuất phát từ nhiệm vụ nhận thức để giúp bạn thực hành kỹ năng tinh thần khác nhau. Game này bao gồm tất cả các trò chơi tập thể dục não Mindware.

>>> Xem thêm: Tải game Cờ tướng mobile cho IOS

Trò chơi Mind Games ProGame bao gồm lịch sử số và đồ thị của sự tiến bộ của bạn. Các ứng dụng chính cho thấy một bản tóm tắt của các trò chơi tốt nhất của bạn và điểm số hiện nay trên tất cả các trò chơi. Sử dụng một số nguyên tắc kiểm tra tiêu chuẩn, điểm số của bạn cũng được chuyển đổi đến một quy mô so sánh để bạn có thể nhìn thấy nơi mà bạn cần phải làm việc và nổi trội. Trung tâm Đào tạo lựa chọn trò chơi cho bạn chơi để tối đa hóa sự tiến bộ và thưởng thức của bạn.

Tải Game Mind Games Pro Cho Android

Mind Games Pro kết hợp các bài tập chánh niệm. Theo các nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng: chánh niệm có thể cung cấp những cải tiến trong tập trung, trí nhớ làm việc, và tính linh hoạt về tinh thần. Mind Games Pro cung cấp hướng dẫn về cách sử dụng chánh niệm trong khi chơi trò chơi và trong cuộc sống của bạn. Bạn cũng có thể học hỏi chiến lược bộ nhớ mới. Bạn có thể vui chơi thách thức tâm trí của bạn với các trò chơi của chúng tôi, việc học một môn tập thiền mới, tìm hiểu về các chiến lược có thể tăng cường lưu thông tin của bạn, và đạt kiến ​​thức trong các hoạt động dựa trên tri thức.

>>> Để tải game Mind Games Pro - Trò Chơi Trí Tuệ Pro về máy điện thoại di động, các bạn vui lòng click vào link bên dưới:

Đánh Giá