Tải Game Megapolis – Xây Dựng Các Siêu Thành Phố miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Chiến Thuật

Tải về : Android IOS


Tải Game Megapolis - Xây Dựng Các Siêu Thành Phố

 

Mô tả game:

Chào mừng bạn đến với Megapolis - một trò chơi chiến lược về thành phố kinh tế được xây dựng dựa trên các quy luật thị trường.

Tham gia game để xây dựng nhà ở và các tòa nhà chọc trời, mở rộng lãnh thổ của bạn, thu thập các nguồn lực và tham gia vào các cuộc thi khác nhau với hàng ngàn người chơi khác trên toàn thế giới. Số phận của thành phố nằm trong tay bạn. Hãy chứng minh rằng bạn là nhà quy hoạch thành phố hoàn hảo.

Cụ thể nhiệm vụ của bạn khi tham gia game:

- Tạo nhà cho công dân của mình, xây dựng các nhà máy và nhà hàng, công viên mở và vườn, khám phá hòn đảo mới và vùng lãnh thổ. Biến thành phố Megapolis của bạn trở nên tốt nhất trên hành tinh này. Hãy vui vẻ xây dựng một thành phố từ mặt đất lên.

- Để làm cho thành phố của bạn phát triển, bạn sẽ phải nắm được mấu chốt công việc của thị trưởng. Bạn cần phải thu hút các công dân mới, xây dựng những con đường mới, phát triển cơ sở hạ tầng và đừng quên về Kho bạc thành phố!

Xây dựng một đế chế với các sân bay, nhà ga, cảng biển, nhẫn khai thác mỏ, gió, năng lượng mặt trời và nhà máy điện nguyên tử. Bạn thậm chí có thể khởi động một tên lửa đến mặt trăng! Bầu trời là giới hạn!

- Bạn thậm chí có thể kết hợp các thị trấn và thành phố vào bang! Cùng với thị trưởng và Tycoons khác, bạn có thể tạo vốn của Nhà nước.

>>> Click: Tải game Megapolis - Xây dựng các siêu thành phố về máy

Game Megapolis Dành Cho Điện Thoại

Các tính năng của game: Trong trò chơi chiến lược này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để tạo ra thành phố hoàn hảo của bạn:

- Phát triển tốt mô hình kinh tế, cho phép bạn quản lý hiệu quả thành phố của bạn.

- Đồ họa 3D awesomely thực tế với cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời;

- Cập nhật thú vị thường xuyên, đổi mới về kiến ​​trúc và các công trình nổi tiếng thế giới, từ đồ cổ đến tác phẩm kinh điển hiện đại.

- Cơ hội để mời bạn bè và ghé thăm các thành phố lân cận.

- Quà tặng miễn phí hàng ngày.

- Khả năng để xây dựng và mở rộng thành phố của bạn.

- Một cơ hội để tham gia các bảng dẫn toàn cầu của các cầu thủ tốt nhất.

Megapolis là mô phỏng thành phố tốt nhất xung quanh! Tất cả bạn cần là một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng kết nối internet. Tham gia cùng chúng tôi và tạo ra các siêu thành phố của những giấc mơ của bạn!

Đánh Giá