Tải Game MARVEL Contest Of Champions : Cuộc Chiến Những Người Vô Địch miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Nhập Vai

Tải về : Android IOS


Tải Game MARVEL Contest Of Champions

MARVEL Contest Of Champions là bạn sẽ cảm nhận được những sức mạnh của Captain America vs Iron Man! Hulk vs Wolverine! Spider-Man vs Deadpool! Những trận đánh vĩ đại nhất trong lịch sử Marvel đang ở trong tay bạn!

Hay là người anh hùng tham lam của vũ trụ được biết đến với cái tên The Collector đã đưa bạn đến một cuộc chiến tranh có tỷ lệ sử thi cao hơn so với các nhân vật phản diện hư hỏng bao gồm Thanos, Kang the Conqueror và nhiều hơn nữa! Trải nghiệm trò chơi chiến đấu miễn phí để chơi miễn phí trên điện thoại di động của bạn ...MARVEL Contest Of Champions!

Game MARVEL Contest Of Champions Cho Dien Thoai

>>> Xem thêm: Tải Game Temple Run 2 miễn phí

Điểm nổi bật của game MARVEL Contest Of Champions:

-  Thích hợp với bạn bè: Với game này bạn sẽ chiến đấu cùng đội nhóm, đưa ra chiến lược cho đồng đội để cùng nhau chiến thắng.

-  Xây dựng nhóm chuẩn của bạn: Tập hợp một đội hùng mạnh của những anh hùng và nhân vật phản diện (chọn Champions như: Iron Man, Hulk, Wolverine, Storm, Star-Lord, Gamora, Spider-Man, Deadpool, Magneto và Winter Soldier). Bắt tay vào các nhiệm vụ để đánh bại Kang và Thanos và đối mặt với thách thức của một siêu anh hùng bí ẩn mới siêu vũ trụ, cuối cùng để ngăn chặn sự hủy diệt toàn bộ The Marvel Universe

-  Thu thập những siêu anh hùng siêu phàm (và VILLAINS!): Thu thập, nâng cấp và quản lý các đội anh hùng và kẻ thù của bạn một cách khôn ngoan để nhận được các khoản thưởng bổ sung dựa trên sự liên kết của đội và các mối quan hệ lấy từ các trang của Marvel Comics

-  Khám phá những bản đồ tuyệt đẹp.

-  Thời trang và sành điệu với những bộ cánh đẹp mắt.

Tải Game Về Máy:

Đánh Giá