Tải Game Man Or Vampire: Người Hay Ma Ca Rồng miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Nhập Vai

Tải về : Android IOS


Tải Game Man Or Vampire: Người Hay Ma Ca Rồng

 

Mô tả game:

Thiên đường - một thế giới huyền bí mà tại đó linh hồn của những người đã chết vẫn tiếp tục sống. Giờ đây cái kết của thiên đường đang hiện hữu vì những ma cà rồng canh gác biên giới, chỉ có Vua Thiên Đường mới có thể cứu thế giới tránh được tai họa này.

Các tính năng của game:

- Trận Đấu Mang Tính Chiến Lược:

Bạn có thể tạo ra một trận đấu mang tính chiến lược hơn bằng cách sử dụng địa hình trong các cuộc chiến dàn trận tấn công theo lượt.

Các trận đấu được thực hiện trên cơ sở lượt chơi từng bên và các yếu tố của trận đấu sẽ thay đổi phụ thuộc vào xếp hạng và địa hình của bên mà bạn đã cấu hình.

Bên cạnh đó, kỹ năng của các đồng minh của bạn cũng tạo ra những hiệu ứng khác nhau với phạm vi và mục tiêu rộng lớn.

>>> Click: Tải game Man Or Vampire: Người Hay Ma Ca Rồng về máy 

Game Man Or Vampire Dành Cho Mobile

- Tiến trình Ngục tối cân não:

Man or Vampire có chứa nhiều ngục tối khác nhau được tạo ra một cách ngẫu nhiên. Việc khám phá bản đồ là điều quan trọng để có thể thoát khỏi ngục tối.

Cần để ý đến chúa tể địa ngục, kẻ luôn xuất hiện một cách rất bất ngờ và mang đến cho bạn những mối đe dọa khác nhau. Bạn đã có rất nhiều nguồn cung cấp vật phẩm và trang thiết bị giúp bạn thoát khỏi ngục tối.

- Chiêu mộ các đồng nghiệp với tính cách đa dạng:

Chiêu mộ những đồng nghiệp sẽ cùng tham gia cuộc phiêu lưu với bạn. Có rất nhiều nghề nghiệp cho phép những tính cách đặc biệt của các đồng nghiệp trở nên nổi trội.

Bạn có thể huấn luyện cho các đồng nghiệp của mình thậm chí mạnh mẽ hơn qua các nội dung khác nhau bao gồm cả cận chiến hay tầm xa, yếu tố quái vật, phân tích các phe...

- Phát triển nhân vật chính đặc biệt:

Hãy phát triển một nhân vật chính đặc biệt của bạn. Nhân vật chính là một sinh vật duy nhất trong trò chơi vừa là ma cà rồng vừa là người.

Bạn có thể tự do thay đổi phái bất cứ khi nào bạn muốn và cũng có thể học các kỹ năng tối tân từ các đồng nghiệp của mình. Bạn có thể thưởng thức trò chơi theo nhiều cách khác nhau tùy thuôc vào cách bạn điều chỉnh nhân vật chính của mình như thế nào.

>>> Mời các bạn ghé website https://taigamehayfree.info/ để tải những game hay và mới nhất được cập nhật mỗi ngày nhé!

Đánh Giá