Tải Game Lifeline – Đường Dây Cứu Hộ miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Phiêu Lưu

Tải về : Android IOS


Tải Game Lifeline - Đường Dây Cứu Hộ

Mô tả game:

Lifeline là một phân nhánh câu chuyện có thể chơi sống còn nhằm chống lại tất cả các tỷ lệ cược. Tham gia game bạn sẽ giúp Taylor quyết định sự sống hay cái chết, và đối mặt với những hậu quả của nó.

Nhà văn nổi tiếng Dave Justus (Fables: The Wolf Among Us) dệt một câu chuyện tương tác hấp dẫn thông qua các hậu quả của một vụ tai nạn hạ cánh trên mặt trăng ngoài hành tinh. Taylor đang bị mắc kẹt, những người còn lại của phi hành đoàn đã chết hoặc mất tích, vì vậy việc giao tiếp của Taylor chỉ có thể tiếp cận với bạn.

>>> Click: Tai game Lifeline - Đường Dây Cứu Hộ cho điện thoại

Tải Game Lifeline Hoàn Toàn Miễn Phí

Lifeline là một câu chuyện nhập vai sâu sắc về sự tồn tại và sự kiên trì, với nhiều kết quả tốt. Một trải nghiệm hoàn toàn độc đáo được kích hoạt bởi các thiết bị hiện đại, câu chuyện này diễn ra trong thời gian thực. Taylor làm việc để sống, thông báo cung cấp tin nhắn mới trong suốt cả ngày. Hãy đi đến trước khi họ đi vào, hoặc bắt kịp sau đó khi nào bạn rảnh.

Hoặc bạn đi sâu vào và nhảy lên điểm trước đó trong câu chuyện để xem những gì sẽ xảy ra khi bạn thực hiện một sự lựa chọn khác nhau, hành động đơn giản có thể có một ảnh hưởng sâu sắc. Hoàn thành bất kỳ con đường duy nhất để khởi động lại các câu chuyện và mở khóa chế độ này.

Bấm vào link bên dưới để tải game về máy:

Đánh Giá