Tải Game Lái Xe Earn To Die Lite miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Đua Xe

Tải về : Android IOS


Tải Game Lái Xe Earn To Die Lite

 

Mô tả game:

Tham gia game Earn To Die Lite để lái xe theo cách của bạn thông qua một khải huyền zombie!

Bạn đang bị mắc kẹt trong một sa mạc bao quanh bởi các zombie. Chỉ với một chiếc xe hơi và một lượng nhỏ tiền mặt, nhiệm vụ của bạn sớm trở nên rõ ràng - lái xe qua đám zombie để thoát khỏi chúng... còn sống!

Ngoài việc lái xe theo cách của bạn thông qua đám zombie, bạn còn phải kiếm được tiền để nâng cấp, mở khóa và tùy chỉnh xe mới. Nếu chiếc xe của bạn không đủ mạnh thì tại sao không thêm một khẩu súng hoặc tên lửa đẩy, hoặc thậm chí một khung nhọn?

Game Earn To Die Lite Miễn Phí Cho Mobile

Game cho phép bạn chơi thông qua các cấp độ đầu tiên của Story Mode miễn phí. Một khi bạn đã hoàn thành chạy thử nghiệm, không bỏ lỡ các phiên bản đầy đủ của game Earn To Die Lite, do đó bạn có thể:

- Smash theo cách của bạn thông qua phần còn lại của chế độ câu chuyện, bạn sẽ lái xe xuyên quốc gia trong một khải huyền zombie

- Hãy truy cập vào tất cả 8 xe, bao gồm cả một cuộc đua xe, một chiếc xe tải và thậm chí cả một chiếc xe buýt trường học!

- Upgrades galore! Mở khóa một chiếc xe là không đủ, tùy chỉnh mỗi chiếc xe với một loạt các nâng cấp

- Rất nhiều zombie để đập vỡ qua ... Hãy chắc chắn vượt qua nó, đừng để nó cản trước xe của bạn.

- Lái trong thời gian tốt nhất trong Championship Mode.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải game Earn To Die Lite về máy để tham gia vào khải huyền zombie, đánh bại chúng ngay thôi nào!!! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đánh Giá