Tải Game Lái Xe Earn To Die 2 miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Đua Xe

Tải về : Android IOS


Tải Game Lái Xe Earn To Die 2

 

Mô tả game:

Sau khi thành phố tràn ngập bởi zombies, chỉ với một chiếc xe hơi và một lượng nhỏ tiền mặt, bạn phải đối mặt với một tình huống quen thuộc là lái xe thông qua một khải huyền zombie để tồn tại! Một con tàu di tản đang chờ đợi ở phía bên kia của đất nước.

>>> Click: Tải game Lái Xe Earn To Die 2 miễn phí về máy

Những tính năng, đặc điểm của game:

- Nhiều tầng mức:

Mức độ hiện nay có nhiều tầng. Lái xe trên cầu vượt đường cao tốc, qua các đường hầm dưới lòng đất hoặc thông qua các nhà máy zombie đầy sử thi.

Cho dù bạn chọn con đường nào thì cũng đều có sự mất mát, bạn sẽ không thể thoát khỏi lũ zombie. Sự lựa chọn duy nhất của bạn là để smash qua chúng!

Game Earn To Die 2 Dành Cho Điện Thoại

- Xây dựng một máy zombie tuyệt vời:

Unlock và nâng cấp 10 loại xe khác nhau, trong đó có một chiếc xe thể thao, một chiếc xe cứu hỏa và thậm chí một van kem.

Mỗi chiếc xe có thể được trang bị với một loạt các nâng cấp, chẳng hạn như khung bọc thép, súng gắn trên mái nhà, tên lửa đẩy và nhiều hơn nữa. Những thây ma sẽ đứng không có cơ hội.

- Xe phá hủy:

Phương tiện đi lại hiện nay là hoàn toàn bị phá hủy. Nếu bạn không cẩn thận thì chiếc xe của bạn sẽ bị đập tan smithereens.

- Câu chuyện mới:

Các trò chơi khởi hành thiết lập sa mạc quen thuộc và đào sâu vào sâu trong thành phố bị nhiễm khuẩn bởi zombie.

>>> Mời các bạn ghé website https://taigamehayfree.info/ để tải những game hay và hot nhất được cập nhật mỗi ngày bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đánh Giá