Tải Game Lái Xe Bus miễn phí

Tải về :  0 lượt

Hỗ trợ : Android

Thể loại : Game Đua Xe, Game Phiêu Lưu

Tải về : Android IOS


Chúng ta đã từng rất quen thuộc với những thể loại game đua xe, nhưng đã bạn giờ bạn nghĩ đến việc lái một chiếc xe như xe bus chưa? Đó sẽ là những trải nghiệm thú vị mà chắc chắn bạn chưa từng trải qua. Trong game lái xe bus bạn sẽ trở thành một tài xế lái xe bus thực thụ với tất cả những quy trình lái xe bus như thế nào thì bạn sẽ được thực hành như thế. Game với rất nhiều cung đường độc đáo cùng những nhiệm vụ thú vị, chắc chắn đây sẽ là một trò chơi tuyệt vời trên dế yêu của bạn.

Tải game lái xe bus 3D

Tham gia chơi game lái xe bus cho mobile bạn sẽ được điều khiển chiếc xe bus chở đầy hành khách và đánh võng trên các con phố. Trong màn hình game sẽ hiển thị rất đầy đủ các thao tác điều khiển như buồng lái với vô lăng, chân ga, chân phanh… Ngoài còn có cả hệ thống bản đồ chỉ đường để giúp bạn hoàn thành chuyến đi của mình. Game sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm giống như bạn đang ngồi sau vô lăng vậy, cảm giác trên đường không khác gì thực tế. Những hiệu ứng của game sẽ đem đến cho bạn những cảm giác mà bạn sẽ không tìm thấy được ở một thể loại game đua xe nào.

Nhiệm vụ của bạn trong game sẽ là điều khiển chiếc xe khách cồng kềnh và đón trả khách đúng điểm đúng tuyến. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để tích điểm mở ra những level cao hơn và nâng cấp chiếc xe của mình trở nên hiện đại hơn nhé. Game có 2 chế độ chơi cho bạn lựa chọn đó là:

 

  • Career: đây là chế độ chuyên nghiệp, người chơi sẽ phải tuân thủ các lịch trình đón và trả khách, bạn cần phải đi đúng tuyến và đúng thời gian nhất có thể để dành chiến thắng.
  • Free Rid: chế độ tự do, bạn có thể thỏa thích lái xe đến những nơi mình yêu thích như thành phố Paris tráng lệ, London phồn hoa, thỏa thích ngắm nhìn những địa điểm đẹp mắt.

Hãy tải game lái xe bus 3D háp dẫn và độc đáo này về máy điện thoại của bạn để trải nghiệm những điều thú vị nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đánh Giá